Loading ...


Hậu trường hài Tết - Gái ngoan lại không có quà
Thứ 5, 25/01/2018 - 10:39
Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc vừa hoàn thành bộ phim hài Tết Gái ngoan lại không có quà, chia sẻ với Tạp chí Điện ảnh Việt Nam anh hé lộ một số hình ảnh hậu trường trong phim hài tết Xuân Mậu Tuất 2018.

Phim nói về hai người đàn ông là Hiệp Vịt và Quang Tèo, vay tiền gia đình ở quê lên thành phố lập nghiệp. Hai anh mở công ty, lúc làm ăn thì bị cò mồi và hotgirl lừa hết tiền, bị xã hội đen vây ráp đánh, phải chống đỡ, trốn chạy, có đoạn phải lao mình xuống ao giữa trời rét căm căm.

Thế nhưng, Quang Tèo và Hiệp Vịt luôn có nhau, luôn xả thân để cứu nhau. Nói về ý nghĩa bộ phim, Phạm Nguyên Bắc cho biết, dù là hài hước, nhưng nội dung phim có rất nhiều tình tiết cảm động về tình người, tình anh em. Qua đây, ekip làm phim gửi gắm tới mọi người, nhất là những người làm ăn xa quê, lập nghiệp nơi xứ khác, nên yêu thương, giúp đỡ và bảo vệ nhau, nhất là lúc hoạn nạn.

Theo tiết lộ của đoàn làm phim, ngoài Quang Tèo, Hiệp Vịt, bộ phim chắc chắn sẽ “cuốn hút” người xem hơn khi có sự tham gia của các hotgirl nổi tiếng ở Hà Nội, là Trúc Anh, Tuệ Thy, Đào Hương và Anmy Hoàng.

Dưới đây là một số hình ảnh hậu trường trong phim hài Tết Gái ngoan lại không có quà

 

 

Đạo diễn Phạm Nguyên Bắc trao đổi cùng các diễn viên..

 

 

Quang Tèo và Hiệp Vịt lên thành phố lập nghiệp

 

 

 

 

Những ngày tháng "lên đời" với các hotgirl vây quanh.

Khánh An
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni
Các bài đã đăng khác


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim