Loading ...


Gương mặt thân quen 2017 lên sóng
Thứ 4, 10/05/2017 - 14:46
Đến hẹn lại lên, mùa thứ 5 của gameshow Gương mặt thân quen ( gồm 13 số và 01 đêm Gala trao giải) sẽ chính thức lên sóng VTV3, lúc 21 giờ 10 tối thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ 13/05/2017.

Gương mặt thân quen 2017 vẫn gồm: Các giám khảo là NSƯT Hoài Linh, Nhạc sĩ Đức Huy, ca sĩ Mỹ Linh, biên đạo múa và huấn luyện thể hình: Hữu Trị, Giám đốc âm nhạc: Hoài An, tổng đạo diễn: nghệ sĩ Quốc Thảo, dẫn chương trình: diễn viên Đại Nghĩa, giám đốc hình ảnh: Nguyễn Nam…Tham gia mùa thứ 5 này là 6 ca sĩ với nhiều thế mạnh khác nhau về giọng hát, ngoại hình và khả năng diễn xuất, gồm: Hoàng Yến Chibi, Jun Phạm ( 365), Quốc Thiên,  Phượng Vũ, Tố Ny và đặc biệt là ca sĩ- nhạc sĩ – biên đạo múa Kỳ Phương của nhóm nhạc Techno nổi tiếng ở thập niên 1990 lần đầu tiên trở thành thí sinh thi tài năng ở một gameshow kết hợp giữa hai yếu tố chính của giải trí là âm nhạc và hài kịch như Gương mặt thân quen

 

 

Về cách thức thi và chấm điểm Gương mặt thân quen 2017 vẫn giữ nguyên như các mùa trước, tuy nhiên có thêm điểm mới. Đó là trong đêm thi thứ 5, các thí sinh sẽ bấm chọn vào nhân vật mà mình sẽ cùng song ca. Ví dụ như khi bấm chọn được Ngọc Khuê thì thí sinh sẽ hóa thân thành một nhân vật cùng hát song ca với ca sĩ này. Như vậy thí sinh sẽ có dịp vừa hóa thân vừa biểu diễn cùng ca sĩ khác ngay trên sân khấu Gương mặt thân quen 2017. Bên cạnh đó, những thay đổi về sân khấu, về khoảng khắc hình ảnh đặc tả về quá trình hóa trang để tạo nên những nhân vật sẽ mang đến không khí mới cho mỗi số của chương trình. Chương trình cũng đặc biệt lựa chọn những bài hát chưa từng được thể hiện để tránh trùng lặp với các mùa đã qua. 

 

 

 

Trong tập Gương mặt thân quen 2017 đầu tiên lên sóng vào 13/5 tới, khán giả sẽ được xem và nghe Jun Phạm giả gái điệu đà trong hình tượng ca sĩ Bích Phương và hát hit mới toanh Bao giờ lấy chồng;  Quốc Thiên cá tính hơn với hình ảnh Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP; Kỳ Phương mang đến sân khấu hình tượng Janet Jackson; Tố Ny hóa thân thành danh ca Phương Dung với ca khúc nổi tiếng Về đâu mái tóc người thương; "Cô gái vừa ăn vừa hát" Phượng Vũ khoe chất giọng khỏe của mình qua ca khúc Hello trong hình tượng Adele; và Hoàng Yến Chibi hóa thân thành cô nàng ca sĩ Hàn Quốc có hình ảnh đáng yêu - IU.

Hương Xuâ
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni
Các bài đã đăng khác


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim