Loading ...


Ê kíp gặp nhau cuối tuần góp mặt trong phim hài tết Hiệp sỹ làng
Thứ 5, 31/01/2019 - 13:15
Bộ phim Hiệp sĩ làng, đạo diễn Khải Hưng vừa ra mắt khán giả, phim có sự tham gia của nhiều diễn viên trong ê kíp Gặp nhau cuối tuần như: Quang Tèo, Hiệp Gà, Trà My, Kim Xuyến, Vượng Râu…

 

 

Đây là bộ phim do Viện chiến lược nguồn nhân tài nhân lực Việt Nam sản xuất được phát trên kênh Youtube viện chiến lược điện ảnh. Hiệp sĩ làng xoay quanh câu chuyện giữa  nhân vật Quang hiệp sĩ (NSUT quang Tèo) là một người chất phát, hiệp nghĩa, hay lo chuyện bao đồng. Quang là người được dân làng tin tưởng, nhờ vả để giải quyết những mâu thuẫn quanh xóm làng. Quang có một cách giải quyết xung đột và mâu thuẫn rất riêng nên được mọi người tin yêu. Và những chuyện dở khóc dở cười cũng từ đây xoay quanh những câu chuyện làm “người vác tù và hàng tổng” của Quang hiệp sĩ.

 

 

Giữa thị trường phim hài Tết vài năm nay khi nhiều đơn vị sản xuất phim hài  chạy theo trào lưu phát trên Youtube bằng những bộ phim mang nhiều tính chất câu view bằng những cảnh nóng, khoe thân lộ liễu thì Hiệp sĩ làng là một bộ phim đề cao giá trị nhân văn, tình làng nghĩa xóm phê phán đả kích thói tham thú phụ bần, lối sống thực dụng, lấy vật chất để đo để chiếm dụng tình cảm chân thành.

 

 

Trước câu hỏi, đã lâu lắm đạo diễn không làm phim hài, vậy lý do gì đạo diễn nhận lời bắt tay vào làm Hiệp sĩ làng, Đạo diễn Khải Hưng chia sẻ: “Trước hết, khi đọc kịch bản tôi thấy đây là một bộ phim hài có cốt truyện, không phải là một bộ phim hài nhảm mà hài có xung đột, tính cách và có thể cười được. Thứ hai tôi đã từng làm và làm rất nhiều phim hài mà không phụ thuộc vào bất kỳ điều gì. Trong ê kíp diễn viên này tôi gặp lại toàn bộ diễn viên của ê kíp đóng Gặp nhau cuối tuần từ thời tôi quay số đầu tiên và tôi rất vui khi được cộng tác với mọi người. Tết này tôi đạo diễn 3 phim đều là hài, có nhiều kinh nghiệm được rút ra đó là già rồi vẫn còn gặp nhiều sơ xuất nhưng càng làm tôi thấy rất vui và sự sáng tạo trong mỗi tác phẩm vẫn không ngừng”.

 

 

NSUT Quang Tèo mọi năm anh cũng phủ sóng hầu hết các phim hài và đây cũng là bộ phim anh tham gia với cương vị sản xuất và diễn viên chính. Anh cũng chia sẻ tại buổi ra mắt phim: “ Tôi rất cảm ơn đạo diễn Khải Hưng, một người thầy mà tôi luôn trân trọng, mời được thầy đạo diễn Hiệp sĩ làng cũng là một may mắn với đơn vị sản xuất phim và có thầy chúng tôi hoàn toàn yên tâm đây sẽ là một bộ phim hài “sạch” mang tính chất lành mạnh, giáo dục cao”.

 

 

Nghệ sỹ Trà My là một diễn viên đắt show trong các phim hài Tết trong năm nay, phim này chị vào vai một cô gái khá trẻ so với tuổi thật của mình và chị cũng rất vui và cảm thấy hãnh diện khi được đồng hành cùng đạo diễn Khải Hưng: “Năm nay tôi đóng 5 bộ phim hài Tết, dù lịch kín mít nhưng khi được được mời vào vai người yêu Vượng Râu và bị phụ tình với hình hài một cô gái rất trẻ so với tuổi thật của mình nhưng tôi đã đầu tư về trang phục, đội tóc giả và cố gắng sáng tạo, làm mới hình ảnh của nhân vật để khán giả không bị lẫn với Trà My khi vào vai trong các phim khác. Hơn nữa được làm việc với đạo diễn Khải Hưng là một vinh dự và may mắn cho tất cả ê kíp làm phim, mặc dù tôi đã cộng tác với ông nhiều phim nhưng cứ làm phim của ông là tôi thấy run vì trong công việc ông là người khá kĩ tính nhưng chúng tôi đều tin tưởng và hy vọng dưới bàn tay đạo diễn Khải Hưng, Hiệp Sĩ làng sẽ là một bộ phim có nhiều đột phá và là luồng gió mới đến với khán giả yêu hài”.

 

 

Bộ phim hài Tết Hiệp sĩ làng sẽ ra mắt khán giả vào ngày 1/2/2019 trên kênh Youtube Viện chiến lược điện ảnh.

 

Khánh An
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni
Các bài đã đăng khác


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim