Loading ...


Doanh nhân Thu Phạm – Kinh doanh bằng cái tâm và sự tử tế
Thứ 3, 19/11/2019 - 16:07
Không chỉ xinh đẹp, năng động, hiện đại, nữ doanh nhân Thu Phạm còn là một trong những gương mặt đại diện cho những doanh nhân phát triển vì cộng đồng. Nữ CEO đã có quá trình 10 năm hoạt động trong nhiều đơn vị doanh nghiệp, từ 2010 – 2015 chị là GĐKD & Phó tổng GĐ Công ty cổ phần đào tạo ASK. Từ 2015 – 2017 chị là cổ đông sáng lập và giữ vị trí điều hành Công ty cổ phần đào tạo Viet Future. Hiện tại chị đang là CEO Công ty CP Nha khoa Quốc tế Jun Dental - là một trong những thương hiệu tài trợ cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Hàn 2019.

Là một cuộc thi nhan sắc cấp quốc tế, cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt Hàn 2019 đã được rất nhiều sự chú ý của bạn bè trong nước và quốc tế, đặc biệt là các nhà tài trợ về thẩm mỹ, răng hàm mặt. Điều gì khiến cuộc thi này thu hút chị?

Đây là một trong những sự kiện văn hóa “hot”, được mong đợi nhất năm 2019. Cuộc thi là cầu nối giúp gắn kết tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. Ban đầu, nói thực tôi cũng ko để ý lắm vì khá bận rộn, nhưng sau khi tiếp xúc với Mrs. Nguyễn Thị Tuyết Nhung (trưởng ban tổ chức) và đồng hành cùng chương trình tại các sự kiện đầu tiên tôi mới nhận thấy cuộc thi này thực sự rất chuyên nghiệp, khác xa các cuộc thi mà tôi từng biết. Đặc biệt rất khâm phục Hoa hậu doanh nhân Việt Hàn 2017 Nguyễn Thị Tuyết Nhung, bởi cô ấy là một người làm việc“đến nơi đến chốn - có tâm, có tầm”, khiến mọi hoạt động bên lề lẫn chính thức của cuộc thi đều rất tuyệt vời và vô cùng đặc biệt. Dù gặp trắc trở trong quá trình tổ chức, nhưng bản thân tôi và các nhà tài trợ đều rất đồng cảm  và vẫn đồng hành cũng như hỗ trợ hết mình cho cuộc thi diễn ra trọn vẹn nhất.

 

 

Chị mong muốn đem đến cho các thí sinh tại cuộc thi điều gì?

Theo tôi, nét thu hút nhất của các thí sinh Hoa hậu doanh nhân Việt Hàn 2019 là khuôn mặt đậm chất Á Đông cùng nụ cười tự tin, rạng rỡ. Để các bạn có được thần thái tốt nhất và toả sáng trên sân khấu, Jun Dental hỗ trợ chăm sóc răng miệng tới các thí sinh để các bạn nữ doanh nhân tự tin hơn nữa khi có hàm răng trắng sáng, hơi thở thơm tho. Bởi một gương mặt đẹp thôi chưa đủ, mà còn cần một nụ cười cuốn hút. Và một nụ cười đẹp phải bắt nguồn từ một hàm răng khoẻ mạnh trước tiên.

Hơn thế nữa tôi cũng muốn nhiều người có cái nhìn mới về những người phụ nữ hiện đại đầy bản lĩnh – tài năng và trí tuệ, những nữ doanh nhân đẹp và độc lập. Cũng tại cuộc thi này, các thông điệp cuộc sống ý nghĩa và thông điệp nữ quyền được thể hiện rõ hơn thông qua từng hoạt động. Đây còn là cơ hội để các nữ doanh nhân giao lưu, học hỏi và tiếp tục phát trển trên con đường sự nghiệp của mình. Và bản thân tôi cũng có thêm nhiều bạn mới, nhiều điều đáng học hỏi.

 

Trên thị trường hiện nay cùng với nhu cầu làm đẹp của xã hội các phòng khám, nha khoa mọc lên như nấm. Là một đơn vị nổi bật lĩnh vực này, Jun dental có điểm khác biệt gì để khách hàng tìm tới?

 

Điểm khác biệt đầu tiên là Jun dental là nha khoa chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam do đối tác Hàn Quốc setup. Tôi quan niệm rằng cái gì mình không giỏi hãy học hỏi từ những nơi giỏi hơn. Và Hàn Quốc mạnh về thẩm mỹ như thế nào các bạn biết rồi đấy. Jun dental được trang bị hệ thống máy móc công nghệ hàng đầu thế giới. Các bác sĩ y tá được tuyển chọn những người chuyên môn giỏi nhất và đào tạo theo quy trình dịch vụ được quy chuẩn từ nước bạn. Do đó khách hàng luôn thấy khác biệt và hài lòng từ những dịch vụ nhỏ nhất.

Một điều quan trọng nữa, chúng tôi chỉ sử dụng những loại nguyên liệu tốt nhất từ những thương hiệu danh tiếng uy tín hàng đầu trên thị trường.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi đi sâu từng mảng dịch vụ riêng biệt, chúng tôi đã tự tin làm được những ca khó mà ít nơi làm được. Trong suốt 2 năm trở lại đây, Jun dental đã tiếp nhận và sửa chữa, làm lại cho gần 100 ca khách hàng gặp tình trạng răng sứ lỗi, hỏng do sai chỉ định hoặc chuyên môn tại các nha khoa khác. Vì thế nên nhiều anh chị được sửa lại đã yêu thương gọi Jun Dental là “Nha khoa số 1 về phục hình răng lỗi hỏng”

 

 

Vậy “Kim chỉ nam” cho mọi hoạt động của Jun Dental là gì?

 

Tôi luôn ý thức rất rõ rằng, đây là lĩnh vực y tế sức khoẻ, vì thế yếu tố khỏe và an toàn phải được đặt lên hàng đầu. Nếu nói văn hoá thì kim chỉ nam của tôi cho toàn bộ hoạt động kinh doanh của Jun dental là đi từ cái tâm với từng khách hàng, nhưng chính xác hơn tôi nghĩ đó là “sự tử tế”. Đây là doanh nghiệp, nên vẫn cần xác định rõ bài toán về kinh doanh, nhưng trên hết là sự tử tế để có thể đi đường dài. Tôi thực sự muốn phát triển doanh nghiệp bền vững, muốn mang giá trị đến cho cộng đồng. Tôi muốn làm những điều đúng đắn bằng “cái tâm” của người làm y đức chứ không đơn thuần chỉ là làm ăn “chộp giật”, “kinh doanh trên sức khỏe của người khác”. Các khách hàng khi đến với Jun dental đều sẽ được tư vấn để đảm bảo cho sức khỏe song song cùng tính thẩm mỹ.

Thực tế có nhiều trường hợp khách hàng trẻ hoặc răng gặp nhiều vấn đề phức tạp, họ đến và muốn làm ngay, đẹp ngay bất chấp hậu quả…. Nhưng những trường hợp như thế chúng tôi sẽ đưa ra lộ trình điều trị tốt nhất, có thể mất nhiều thời gian hơn nhưng đảm bảo không phải trị tuỷ, không bị mất răng và hệ luỵ khi về già. Nếu khách hàng không đồng ý chúng tôi cũng không nhận, nhưng may mắn là thường sau khi được giải thích kỹ thì khách hàng đều đồng ý vì sức khoẻ của chính mình. Nhờ thế mà cứ truyền tai nhau, 80% khách hàng của Jun dental đến từ khách hàng cũ giới thiệu.

 

Là một doanh nhân thành đạt, chị có bí quyết gì để giữ gìn hạnh phúc gia đình và cân bằng cuộc sống?

 Tôi nghĩ rằng trong công việc, gia đình hay cuộc sống, mọi thứ đều cần có những qui tắc mới đảm bảo được sự cân bằng. Hai vợ chồng tôi có những qui tắc đã thống nhất với nhau từ trước khi cưới, may mắn nữa là ông xã có tư duy hiện đại và luôn sẵn sàng chia sẻ với tôi từ việc nhà tới việc xã hội. Bên cạnh đó tôi cũng thường dành ra quỹ thời gian ít ỏi nhưng chất lượng để ở bên gia đình những kỳ nghỉ, trải nghiệm, hoặc có mặt trong những sự kiện đặc biệt để nghỉ ngơi và chăm sóc con cái.

Cảm ơn chị rất nhiều!

Hào Kiệt

Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni
Các bài đã đăng khác


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim