Loading ...


Đình Hiếu yêu điên dại trong “Thiên thần 1001”
Thứ 6, 26/01/2018 - 10:26
“Hot boy bánh giò” vào vai chàng công tử bột, dù nói rất hay nhưng làm thì lại rất dở. Anh đem lòng yêu Âu Oanh- thiên thần bị Ngọc Hoàng giáng xuống trần gian vì lý do quá nghịch ngợm.

Thiên thần 1001 là bộ phim sitcom mới nhất mà Đình Hiếu tham gia. Trong phim này, anh vào vai Tuấn Kiệt- chàng công tử bột nhát gan, ỷ lại, mê game và thiếu kiên nhẫn. Tuấn Kiệt có ưu điểm nhớ dai nhưng lại không biết vận dụng vào học tập nên học rất dở, bù lại anh có khả năng rapper rất giỏi và cũng giỏi việc nhà. Mọi thứ trong cuộc đời Tuấn Kiệt bắt đầu thay đổi khi anh gặp Âu Oanh và cô gái xa lạ này bất ngờ dọn đến sống chung nhà. Những tình huống tréo ngoe bắt đầu xảy ra và từ kẻ thù không đội trời chung, Tuấn Kiệt và Âu Oanh lại yêu nhau lúc nào không hay.

 

 

Tuấn Kiệt trong Thiên thần 1001 là vai diễn trong bô phim sitcom đầu tiên Đình Hiếu tham gia và tính cách nhân vật do anh đảm nhận khá sôi nổi, lanh trí nên cũng thử thách không kém: “So với các bộ phim trước kia tôi tham gia thì Thiên thần 1001 đòi hỏi sự diễn xuất lanh trí và khéo léo hơn nhiều. Người diễn viên phải nắm được kịch bản, phải hiểu tính cách nhân vật để có thể ứng phó một cách nhanh chóng trong từng tình huống chứ mình không có nhiều thời gian để nghiên cứu từng câu chữ. Điều này giúp tôi cải thiện khả năng giao tiếp để có thể hoạt ngôn hơn”.

 

 

Thiên thần 1001 là dự án sitcom được dự đoán là bom tấn trong năm 2018, bộ phim với câu chuyện về các nhân vật chốn thiên đình cùng tình yêu thiên định giữa Tuấn Kiệt và Âu Oanh với các tình huống được xây dựng khá hài hước. Đảm nhận vai nam chính của phim và các tình huống đảm nhận được trải theo suốt chiều dài phim nên Đình Hiếu lưu giữ khá nhiều kỷ niệm: “Mỗi lần tới phân cảnh Tuấn Kiệt bị cha đánh đòn là Kiệt liền dùng chiêu hát câu “Tình cha ấm áp như vầng thái dương” để khiến cha nao lòng, điều này đã khiến cho cả ekip làm phim cười đau bụng, thậm chí câu hát quen thuộc này đã trở thành nỗi ám ảnh với anh phó đạo diễn mỗi lần nghe Hiếu hát”. Được biết, tất cả các bài hát Tuấn Kiệt thể hiện trong phim đều do Đình Hiếu cất công chuẩn bị và được đạo diễn đồng ý.

 

 

Bộ phim Thiên thần 1001 có sự tham gia diễn xuất của Nhung Gumiho, Lina Trang, Mỹ Dung, Tuấn Vũ, Khải Tuấn, Đồng Thảo My, Trang Nơ, Tuấn Anh, Phạm Nơ, Xuân Hiệp, Việt Hà, Tấn Phát, Thanh Tuấn... sẽ được phát sóng lúc 19h00 hàng ngày trên TodayTV, từ ngày 25/01/2018.

Thy Thy
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni
Các bài đã đăng khác


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim