Loading ...


Dân mạng lao xao vì dàn “võ sĩ” nhí thần thái xuất sắc
Thứ 6, 03/08/2018 - 11:47
Trong thời gian rảnh rỗi, bé yêu nhà bạn thường làm gì? Xem tivi, nghịch máy tính hay điện thoại? Với các bạn mẫu nhí này, đó là khoảng thời gian để tham gia các hoạt động thể chất, rèn luyện sức khỏe. Và cũng cá tính như khi đứng trên sân khấu, môn thể thao ưa thích của các bạn ấy chính là boxing.

Không chỉ giúp rèn luyện sức khỏe, boxing còn mang đến cho các bạn nhí sự dẻo dai, nhanh nhẹn. Đây cũng là môn thể thao đòi hỏi phải phản ứng nhanh, thế nên, nó cũng giúp các con có được sự “tỉnh táo” khi xử lý những tình huống bất ngờ.

Một điều thú vị nữa mà các bé có thể học được khi rèn luyện boxing, đó là tinh thần thể thao: thắng không kiêu, thua không nản. Tinh thần này chắc chắn sẽ là “liều thuốc” quý để các con tự tiết chế mình khi đứng trên các sân khấu lớn nhỏ.

Tạo ra môi trường để các con vừa rèn luyện sức khỏe, vừa rèn luyện tinh thần là một trong những hoạt động thường niên của Trung tâm đào tạo Mẫu & MC nhí Pro. Với các hoạt động này, trung tâm hi vọng rằng sẽ tạo ra thế hệ những MC, người mẫu nhí nhanh nhẹn, năng động và đầy tự tin trong tương lai.

Trung tâm đào tạo MC và Mẫu Nhí Pro luôn luôn tiên phong trong việc đổi mới phong cách giảng dạy, đa dạng trong hình thức và đặt tiêu chí chất lượng và sự phát triển của thế hệ tương lai lên hàng đầu. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm,có kỹ năng sư phạm cao và đặc biệt yêu trẻ, dần dần, cái tên Nhí Pro đã trở thành một thương hiệu vô cùng gần gũi với các bậc phụ huynh và các bạn nhỏ.

Ngay bây giờ, hãy cùng xem các mẫu nhí học tập thế nào ở đấu trường boxing nhé!

 

 

Thắng không kiêu, bại không nản là tinh thần mà các bạn nhí có thể học được khi rèn luyện boxing

 

 

Tự tin khoe cá tính trước giờ “giao đấu”

 

 

 

 

Boxing giúp các con có được sự dẻo dai, nhanh nhẹn, phản ứng nhanh.

 

An An
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni
Các bài đã đăng khác


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim