Loading ...


Cựu mẫu Đinh Thu Hạnh đăng quang Hoa hậu duyên dáng - Ms VietNam Global Gala
Thứ 4, 14/11/2018 - 22:18
Vừa qua cựu mẫu Đinh Thu Hạnh tham dự chương trình dạ tiệc vinh danh các hoa hậu, á hậu, người đẹp Việt Nam toàn cầu - Ms VietNam Global Gala do trung tâm Kim Lợi Macro đến từ Mỹ tổ chức, tại khách sạn Sheraton, quận 1, TP HCM. Sự kiện có sự tham gia của nhiều gương mặt nghệ sĩ, doanh nhân nổi tiếng cùng Hội chữ thập đỏ Việt Nam và câu lạc bộ Unesco Doanh nhân Văn hóa Việt Nam.

 

 

Hoa hậu duyên dáng toàn cầu 2018 Đinh Thu Hạnh đẹp và tự tin trong trang phục áo dài do chính mình thiết kế

 

Buổi dạ tiệc thu hút được sự hiện diện của đông đảo doanh nhân, người đẹp và đặc biệt là những nghệ sĩ có tên tuổi vào bậc nhất trong và ngoài nước đến tham dự. Chương trình thể hiện sự đẳng cấp, chuyên nghiệp và chu đáo bằng những tiết mục ấn tượng, cùng với bữa ăn ngon miệng, menu phong phú và sang trọng bậc nhất được lựa chọn chu đáo từ Ban tổ chức, dạ tiệc vinh danh hoa hậu, á hậu, người đẹp Việt Nam toàn cầu đã nhận được sự hài lòng và lời khen ngợi từ các khách mời tham dự và thậm chí cả những người có "gu thưởng thức" vào bậc cao cấp nhất. Trong chương trình, ban tổ chức thể hiện tình yêu sâu sắc nhất dành cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam và lòng mong mỏi được tôn vinh nhan sắc và nét đẹp tâm hồn người Việt Nam trên toàn thế giới thông qua những cuộc thi Miss VietNam Global đã tổ chức, và sắp tới đây là cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam toàn cầu - Miss Vietnam Global lần thứ 12, ngày 29/06/2019 tại Hoa Kỳ. Chương trình cũng được in DVD và phát hành trên toàn thế giới.

 

 

 

Một số hình ảnh của Hoa hậu duyên dáng 2018 Đinh Thu Hạnh thường ngày

 

Với sự thể hiện xuất sắc trong đêm vinh danh, cựu mẫu Đinh Thu Hạnh  đã được ban tổ chức trao tặng danh hiệu Hoa hậu duyên dáng toàn cầu 2018 . Ms VietNam Global Gala là một trong những sự kiện tôn vinh nhan sắc, trí tuệ và bản lĩnh của các hoa hậu, á hậu, người đẹp đã đăng quang tại các cuộc thi nhan sắc trên toàn cầu. Hoa hậu Đinh Thu Hạnh gây ấn tượng với trang phục áo dài truyền thống, vẻ ngoài rạng rỡ. Cô được đánh giá cao về sự khéo léo trong giao tiếp, duyên dáng và thần thái tự tin.

 

 

 

 

 

Sắp tới cô cũng sẽ tổ chức hai cuộc thi hoa hậu tại Mỹ qui tụ nhiều người đẹp thành công, xuất sắc và có học vấn cao.

Hoa hậu Đinh Thu Hạnh hiện là Ban Cố vấn - thành viên Ban Lãnh Đạo - điều hành đại sứ Hành trình kết nối yêu thương, cô đang đảm nhiệm vai trò giám đốc điều hành - sáng lập thương hiệu áo dài Hân Hân, Phó giám đốc Công ty cổ phần đầu tư thương mại quốc tế An Việt, Thạc sỹ Luật - Luật Sư,  TGĐ Trung tâm phát triển nguồn nhân lực cộng đồng Việt Nam. Cô có định hướng rất rõ ràng, phát triển bền vững với chất lượng dịch vụ và cống hiến nhiều giá trị cho cộng đồng, luôn đi đầu trong các công tác xã hội.

Một số hình ảnh khác:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TH
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni
Các bài đã đăng khác


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim