Loading ...


Có ai "Ghiền Mì Gõ không"?
Thứ 4, 08/03/2017 - 13:33
Trong xu thế cả thế giới online, nhiều kênh “made in Vietnam” đã xuất hiện trên Youtube và tạo được thế mạnh, thu hút sự quan tâm của khán giả trẻ. Đáng nhắc đến trong số này là kênh giải trí mang cái tên rất bình dân: Ghiền Mì Gõ.

Với tiêu chí “mang lại món ăn tinh thần và luôn có những khẩu vị mới cho người thưởng thức”, Ghiền Mì Gõ đã thu hút được lượng “thực khách” đông đảo. Tham gia vào YouTube từ tháng 6/2015, đến nay, Ghiền Mì Gõ đã đạt hơn 1 triệu lượt theo dõi (đạt được nút Play mạ vàng từ YouTube) và hơn 641 triệu lượt xem. Đồng thời, Ghiền Mì Gõ cũng đạt giải thưởng Kênh giải trí đột phá nhất (năm 2015) và Kênh giải trí của năm (năm 2016) của giải thưởng POPS Awards. Cùng khám phá 3 bí quyết “nấu mì” hấp dẫn của Ghiền Mì Gõ sau đây:

“Cách chế biến” gần gũi, hướng đến số đông

Giữa nhiều kênh hài với các nội dung đa dạng hiện nay, Ghiền Mì Gõ gây “ghiền” bởi chất hài gần gũi, có lúc hơi “xàm”, nhưng đó mới chính là tinh thần của cuộc sống hiện đại. Những nội dung giải trí trên kênh có phong cách nhẹ nhàng và dễ tiếp nhận, khai thác các vấn đề đa chiều của cuộc sống mà bất cứ ai cũng đã từng nghe hoặc trải qua. Đó có thể là chủ đề về "Tìm gấu đêm Noel", "Thế giới ảo - tình yêu thật", "Giới trẻ sống áo"… được thể hiện dưới góc nhìn hài hước. Điều này đã giúp Ghiền Mì Gõ đến gần với khán giả, đặc biệt là những khán giả trẻ tuổi.

 

 

Các thành viên trẻ tuổi của Ghiền Mì Gõ

 

Sự gần gũi về nội dung khiến người xem có thể tìm đến kênh giải trí này mọi lúc, mọi nơi, nhưng không vì thế mà các sản phẩm phát hành trên Ghiền Mì Gõ được “chế biến” qua loa, hời hợt. Từ kịch bản cho đến việc chọn bối cảnh, bố cục, góc quay, ánh sáng dều được ê-kip trau chuốt kỹ lưỡng.

Cập nhật nhanh những “món ăn” theo xu hướng

Ghiền Mì Gõ là kênh tích cực cập nhật những xu hướng giải trí, những chủ đề nóng hổi của cuộc sống vào các tiểu phẩm hài. Dường như những chủ đề mà giới trẻ quan tâm, vừa mới rộ lên đã được ê-kip cho ra ngay những phiên bản đặc biệt.

Người xem dễ dàng bắt gặp những ca khúc nổi tiếng sau ít ngày ra mắt đã “lên sóng” Ghiền Mì Gõ với phiên bản hài. Đó là ca khúc Vợ người ta - Phan Mạnh Quỳnh, Lạc trôi - Sơn Tùng MTP, Phía sau một cô gái - Sobin Hoàng Sơn, Bao giờ lấy chồng - Bích Phương,… Trong đó, phiên bản Vợ người ta của kênh hài này đã đạt hơn 58 triệu lượt xem.

Ngoài ra, các bộ phim “hot” trên sóng truyền hình lẫn trong cộng đồng mạng cũng được ê-kip lấy cảm hứng sáng tạo. Đó có thể là, Vòng eo 56, Tình yêu không có lỗi, Lỗi ở bạn thân, Mỹ nhân ngư đại chiến… Những tiểu phẩm này kích thích sự tò mò của khán giả trẻ - những người vốn mê mẩn các bộ phim ở phiên bản gốc. Và dù “dựa hơi” phiên bản gốc nhưng các tiểu phẩm này đều được khán giả yêu thích bởi dấu ấn rõ nét từ sự sáng tạo độc đáo mà Ghiền Mì Gõ mang lại. 

 

 

“Đầu bếp” xinh đẹp, gợi cảm

Nếu ví các tiểu phẩm hài là những món ăn, diễn viên là đầu bếp thì có thể nói, những “đầu bếp” của kênh giải trí Ghiền Mì Gõ rất xinh đẹp và gợi cảm. Hiện đây là kênh hài quy tụ đông đảo diễn viên hot boy, hot girl đình đám. Đặc biệt, các cô nàng của nhóm luôn thể hiện lợi thế về hình thể trong mỗi tập phim, mang đến phong cách trẻ trung, hiện đại. Tất nhiên, điều quan trọng là họ không chỉ xinh đẹp mà còn có tài năng diễn xuất với lối diễn tự nhiên. Họ đã chứng tỏ được niềm đam mê và cái duyên với nghiệp diễn của mình.

Được biết, trong năm 2017, Ghiền Mì Gõ sẽ tiếp tục đầu tư vào khâu kịch bản và diễn viên để cho ra đời thêm nhiều tiểu phẩm hài hước, gần gũi với cuộc sống hiện đại cũng như xu hướng giải trí của giới trẻ.

Như Minh
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni
Các bài đã đăng khác


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim