Loading ...


Chương trình truyền hình tương tác đầu tiên có format hoàn toàn thuần Việt.
Thứ 5, 15/11/2018 - 14:51
Khác những gameshow tìm kiếm tài năng thông thường, Đừng Ngại Trổ Tài ghi ấn tượng mạnh mẽ với công chúng khi là cuộc thi đầu tiên được tổ chức với Format hoàn toàn thuần Việt.

Đây là sân chơi và thể hiện tài năng cho tất cả công dân Việt một cách lành mạnh, không giới hạn độ tuổi, ngành nghề, thể loại. Nên dù mới ở vòng nhận hồ sơ online, BTC chương trình đã nhận được hàng nghìn đơn đăng kí để rồi tiếp tục lựa chọn gắt gao ra 40 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua vòng casting.

 

 

Các thí sinh có mặt từ sớm trong buổi Casting.

 

 

 

Các thí sinh dự thi đến từ nhiều lứa tuổi.

 

Chương trình có 4 vòng thi chính: Vòng casting, vòng thi tuần, vòng thi tháng và vòng chung kết.

Kể từ vòng thi tuần, tháng hay chung kết, bên cạnh phần thi tài năng chính, BTC sẽ đưa ra các thử thách đặc biệt dành cho mỗi thí sinh. Các tiết mục được chọn chia làm các nhóm để trình diễn và được phát sóng để khán giả bình chọn. Khán giả sẽ bình chọn thông qua fanpage của chương trình, thông qua lượt xem trên Youtube hoặc qua tin nhắn. Đó cũng là nét riêng của Đừng Ngại Trổ Tài.

 

 

 

 

Chương trình hứa hẹn sẽ có những màn trình diễn tài năng độc đáo, ấn tượng.

 

Theo ông Trịnh Đức Kiên, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông Tầm Nhìn (Vision Media), đại diện Ban Tổ chức chương trình phát biểu: “Việc bình chọn thí sinh hoàn toàn phụ thuộc vào lượt vote của khán giả, hứa hẹn đây sẽ là cuộc thi công tâm nhất và tìm ra được người dành chiến thắng một cách xứng đáng”.

Với tổng giá trị giải thưởng là 50 triệu đồng, các thí sinh đạt giải cao sẽ được Ban tổ chức ký hợp đồng độc quyền trong thời hạn 1 năm, cũng như hỗ trợ tìm hợp đồng biểu diễn phù hợp với khả năng cùng một nhà quản lý.

Kể từ tháng 11, gameshow Đừng Ngại Trổ Tài dự kiến sẽ ra mắt quí khán giả trên các kênh thuộc hệ thống Truyền hình Cáp Saigon (SCTV1, SCTV11), VTC5, trên fanpage và kênh Youtube của chương trình.

 

 

 

 

 

 

 

Hoa Sữa
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni
Các bài đã đăng khác


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim