Loading ...


Cặp đôi Dustin Nguyễn – Bebe Phạm giản dị làm từ thiện tại quê nhà
Thứ 6, 14/04/2017 - 14:33
Cuối tuần vừa qua, đạo diễn/ NSX nổi tiếng Dustin Nguyễn – Bebe Phạm tiếp tục hành trình thiện nguyện về giáo xứ Thái Hiệp, Biên Hoà - quê hương của Bebe Phạm, phát quà cho các hộ nghèo.

 

 

 

Trong chuyến này có bố mẹ và chị gái, chị dâu của Bebe Phạm cùng tham gia. Chính ba mẹ Bebe Phạm là người đề xuất chuyến từ thiện này.

 

 

Bebe Phạm và mẹ

 

Trong suốt buổi từ thiện, ba mẹ Bebe Phạm đồng hành cùng con gái và con rể phân phát qua và thăm hỏi giúp đỡ người nghèo. Có thể thấy mẹ Bebe có một gương mặt phúc hậu. Bebe thừa hưởng nụ cười rạng rỡ từ mẹ và chiều cao lý tưởng của bố.

 

 

Dustin Nguyễn- Bebe Phạm và bố mẹ Bebe chụp hình cùng cha Chánh xứ Thái Hiệp ( thứ 5 từ trái sang)

 

Lần này Bebe kết hợp cùng Cha chánh xứ Thái Hiệp trao tặng nhiều phần quà cho các hộ dân nghèo trong khu vực, không phân biệt tôn giáo. Ngoài đời Dustin Nguyễn có mối quan hệ cực tốt với ba vợ. Những chiều cuối tuần Dustin thường về thăm và tâm sự với ba vợ của mình.

 

 

 

Tạm gác ánh hào quang môt đạo diễn Hollywood sau lưng, Dustin Nguyễn xuất hiện khá giản dị và thân thiện tại quê hương bà xã. Anh cùng vợ tự tay chia phần quà, vác từng bao gạo, từng thùng mì trao đến tận tay cho các cụ già.

 

 

 

Khi nhận được quà được trao tận tay từ vợ chồng đạo diễn Dustin Bebe và bố mẹ cô, một người dân nơi đây chia sẻ: “Tôi thực sự cảm ơn anh chị và gia đình đã cất công xuống tận đây để thăm hỏi và tặng quà cho chúng tôi. Đây là một ngày tôi sẽ nhớ mãi. Cầu xin Chúa ban nhiều hồng ân xuống cho gia đình anh chị và ông bà...”

 

 

 

Trong thời gian sắp tới, vợ chồng Dustin Nguyễn – Bebe Phạm sẽ vẫn tiếp tục hành trình trên những chuyến đi từ thiện để chia sẻ tình thương đến những người có hoàn cảnh khó khăn trên đất nước Việt Nam.

Hồng Phạm
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni
Các bài đã đăng khác


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim