Loading ...


Ca sỹ Doanh nhân Nguyễn Thu Trang bất ngờ ra mắt 02 kênh phim ngắn Youtube “khủng" cùng Vision Media, Catba De Dita
Thứ 2, 26/08/2019 - 11:48
Ca sỹ - Doanh nhân Nguyễn Thu Trang vừa chính thức ra mắt phim Kế hoạch lật đổ tiểu thư đồng thời ra mắt 02 kênh phim ngắn Youtube “khủng" cùng Vision Media, Catba De Dita.

Ca sĩ Thu Trang không chỉ được biết đến là một người “cầm cân nảy mực" nhiều năm trong Showbiz Việt và còn có rất nhiều những đóng góp thành công cho ngành nghệ thuật ca hát phòng trà từ năm 1996.  Chị sở hữu một giọng hát trầm ấm, đầy nội lực, vì thế đạt được nhiều thành tích đáng kể như Giải nhì Giọng hát hay Hà Nội năm 1997… Hơn nữa, Ca sỹ - Doanh nhân Nguyễn Thu Trang cũng là một phụ nữ đầy nghị lực, có tấm lòng nhân ái khi luôn ủng hộ những dự án vì cộng đồng như việc phát động phòng trào “Trao xe lăn, nhận nụ cười" suốt 4 năm liên tiếp.

 

 

ê kíp phim Kế hoạch lật đổ tiểu thư

 

 

Poster phim

 

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Sự kiện, truyền thông- công ty Truyền thông T.A.F Media - công ty mà Ca sỹ - Doanh nhân Nguyễn Thu Trang nắm vai trò Chủ tịch HĐQT đã chính thức bắt tay với Công ty Vision Media - Một đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Sản xuất phim, để cùng nhau cung cấp thêm Công cụ và phương tiện Quảng Bá tối ưu cho Doanh Nghiệp. Bằng việc Sản xuất Phim ngắn, phim hài Sitcom, các chương trình Talkshow hướng tới cộng đồng.

 

 

Biên Kịch & Đạo diễn Nam Drama- Đặng Nam

 

Phim ngắn Kế hoạch lật đổ tiểu thư (Biên Kịch & Đạo diễn Nam Drama- Đặng Nam) là dự án phim ngắn đầu tiên về chủ đề LGBT – Cộng đồng những người thuộc giới tính thứ 3, sẽ ra mắt khán giả vào đầu tháng 9/2019 và sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình SCTV.

 

 

Ca sĩ doanh nhân Thu Trang trả lời tại buổi ra mắt phim

 

Cũng trong buổi ra mắt phim Kế hoạch lật đổ tiểu thư  đã diễn ra sự kiện lễ ký kết hợp tác - công bố báo chí ra mắt & phát triển kênh YouTube Chạm & Thần Thái và  công bố dự án phim Tết 2020 và dự án sản xuất phim doanh nhân doanh nghiệp. Tháng 10/2019- Talkshow Thức Tỉnh sẽ là một chương trình không thể bỏ lỡ bởi sự xuất hiện của các chuyên gia tâm lý giáo dục nổi tiếng hàng đầu Việt Nam - bám sát phản ánh, bàn luận các hiện tượng xã hội nhức nhối cũng sẽ chính thức lên sóng.

TH

Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni
Các bài đã đăng khác


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim