Loading ...


Ca sĩ Vũ Hà đến chúc mừng Thành Đại Siêu và Pittu Quyên ra mắt Mv “Cô đơn có khi bình yên”.
Thứ 5, 09/11/2017 - 20:18
Vừa qua, nam ca sĩ người Việt gốc Thái – Thành Đại Siêu kết hợp cùng cháu gái Pittu Quyên ra mắt Mv Cô đơn có khi bình yên, một sáng tác của ca nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ. Nam ca sĩ Vũ Hà cùng nhiều nghệ sĩ khác cũng đến chúc mừng sự kiện này.

Hình ảnh chàng ca sĩ hotboy gốc Thái, mái tóc dài, xuất hiện liên tục cùng nữ ca sĩ Minh Hằng. Đỉnh điểm sự nghiệp của anh vào thời điểm 2008 ngay khi ra mắt hàng loạt bài hit Chia đôi một trái tim, Điện thoại yêu sim… hình ảnh của anh đã làm điên đảo bao giới trẻ thời ấy.

 

 

Riêng cháu gái Thành Đại Siêu, ca sĩ Pittu Quyên, cô hiện là học sinh, ngoài giờ học Pittu Quyên đi biểu diễn các chương trình ca nhạc, mới đây nhất Pittu Quyên còn là diễn viên chính trong Mv Không ai thương mình của nam ca sĩ Thành Đại Siêu. Pittu Quyên từng tham gia cuộc thi The voice kids và là học trò của đội huấn luyện viên Cẩm Ly.

 

 

Cô đơn có khi bình yên là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ. Nội dung MV xoay quanh chuyện tình yêu nhẹ nhàng mộc mạc của cô bé Pittu Quyên mới lớn, yêu người đàn ông nam tính, đẹp trai Thành Đại Siêu. Chuyện tình yêu nhẹ nhàng cảm xúc như những ai đã yêu và được yêu. Và trong tình yêu, mọi cung bậc cảm xúc đều phải đẹp và chân thật. Khi yêu, ai cũng muốn có quyền sở hữu và độc tôn, nên chính vì thế khi xuất hiện bóng dáng một người khác, thì yêu thương trở nên vô nghĩa. Tất cả những điều tốt đẹp phút chốc tan thành hư vô.

Buổi họp báo còn có sự góp mặt của ca nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh, Á khôi Ngọc Quyên, ca sĩ - nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ, Nguyễn Thiện Nhân (the voice kids), Mai Chí Công, Hoàng Anh (The voice kids), Đào Huy Vũ, Lê Khắc Bình, Võ Phúc Hưng… và rất nhiều anh em bạn bè nghệ sĩ, bầu show, diễn viên khách mời tham dự.

 

Một số hình ảnh tại buổi họp báo:

 

 

Thành Đại Siêu và ca sĩ Vũ Hà

 

 

Thành Đại Siêu và ca sĩ - nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh

 

 

Thành Đại Siêu và ca sĩ Đoan Trường

 

 

Từ trái qua phải: ca sĩ Võ Phúc Hưng, quản lý Khắc Bình, ca sĩ Thành Đại Siêu, Ca sĩ Pittu Quyên, Ca nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ

 

 

 Ba mẹ cũng có mặt chúc mừng Piitu Quyên

 

 

Pittu Quyên và ca sĩ - nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ

 

 

Thành Đại Siêu và quản lý Khắc Bình

 

 

Thành Đại Siêu và biên kịch Quỳnh Trâm

 

 

Cùng bầu show Quí Ngọc

 

 

MC Đào Huy Vũ

 

 

Ca sĩ - nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh, Thành Đại Siêu, Pittu Quyên, biên tập - ca sĩ Bạch Lan

 

 

Từ trái qua phải: Nguyễn Cường, Nguyễn Minh Anh, Thành Đại Siêu, Pittu Quyên,

Bạch Lan, Lê Khắc Bình, Ngọc Quyên, Võ Phúc Hưng

 

 

Các bạn The Voice Kids cũng đến chúc mừng Pittu Quyên (Mai Chí Công, Hoàng Anh)

 

 

 

 

 

 

Quốc Anh
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni
Các bài đã đăng khác


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim