Loading ...


Ca sĩ Đinh Quốc Anh làm giám khảo cuộc thi âm nhạc dành cho sinh viên
Thứ 3, 15/05/2018 - 16:30
Vừa qua, chàng ca sĩ có nick name “Hoàng tử nhạc dance” Đinh Quốc Anh bất ngờ xuất hiện tại một trường học ở trung tâm Sài Gòn với vai trò giám khảo cuộc thi dành cho sinh viên.

Không còn xa lạ với hình ảnh nhỏ nhắn nhưng luôn hút ánh nhìn của chàng ca sĩ này, những bản nhạc dance khá quen thuộc với giới trẻ được anh cover như: Gửi người yêu cũ, Anh cứ đi đi, … Thời gian gần đây anh phát hành 2 single : Quá bất ngờ, Cherry Lady cũng được giới trẻ khá quan tâm.

 

 

Đại diện ban lãnh đạo trường - ông Tăng Quốc Cường trao tặng thư cảm ơn cho nghệ sĩ

 

Quốc Anh chia sẻ: “Bất ngờ khi nhận được lời mời đảm nhiệm vai trò giám khảo từ Ban tổ chức của trường Cao đẳng Giao thông vận tải Tp. HCM, vì luôn được các bạn trẻ yêu mến, mong muốn giao lưu đáp lại tình cảm của các bạn dành mình, Đinh Quốc Anh đã nhận lời tham gia và được nhận sự hỗ trợ hết mình từ Ban tổ chức, Đinh Quốc Anh rất vui”.

 

 

Ngồi ghế giám khảo lần này anh diện trên người trang phục của NTK Micae Vu thương hiệu HuTu được thiết kế riêng cho anh trên ghế nóng này.

Công việc anh khá bận rộn, vừa lưu diễn hải ngoại, vừa tham gia các hot show, Quốc Anh cũng từng giữ chức vụ “Giám đốc truyền thông” cho cuộc thi có qui mô tại hải ngoại sắp tới anh xuất hiện trong chương trình Tôi hát của Đài truyền hình Quốc hội hứa hẹn nhiều điều thú vị, bất ngờ dành cho khán giả.

 

Một số hình ảnh khác: 

 

 

Rất đông các bạn sinh viên lên sân khấu quậy tưng bừng cùng Đinh Quốc Anh

 

 

Đinh Quốc Anh trao giải cho thí sinh

 

 

Các bạn sinh viên hào hứng khi được Đinh Quốc Anh tặng đĩa kỉ niệm

 

 

Sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng ca sĩ Đinh Quốc Anh

 

Trang phục: HuTu – Micae Vu

Photo: Ngọc Dương – Dương Quí Trung

Như Ý
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni
Các bài đã đăng khác


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim