Loading ...


Bạch Công Khanh làm MC gameshow Con biết tuốt
Thứ 2, 10/07/2017 - 14:47
Vì diễn viên hài Đại Nghĩa không sắp xếp được thời gian ghi hình, nhà sản xuất quyết định mời ca sĩ Bạch Công Khanh làm MC cho gameshow Con biết tuốt mùa thứ hai.

Gameshow Con biết tuốt ( phát sóng 20h30 tối thứ hai hằng tuần trên VTV3- Đài Truyền hình Việt Nam) chính thức bước vào mùa thứ hai kể từ 10/7/2017. Tuy nhiên, vì MC Đại Nghĩa của mùa đầu tiên đang rất đắt show làm giám khảo, huấn luyện viên…cho các chương trình truyền hình khác, nên đã không thể sắp xếp được thời gian tiếp tục dẫn dắt Con biết tuốt. Bởi vậy, nhà sản xuất đã quyết định chọn ca sĩ- diễn viên Bạch Công Khanh làm MC cho Con biết tuốt mùa thứ hai. Lý do Bạch Công Khanh được chọn, vì ở anh có sự trẻ trung, tính cách hiền lành, ôn hòa  phù hợp với tiêu chí của chương trình, khi người chơi là một gia đình đầy đủ các thành viên. Con biết tuốt là sân chơi dành cho gia đình (trong đó có bố mẹ và 2 con ở độ tuổi từ 5-14). Họ sẽ trải qua ba vòng thi với các câu hỏi ở nhiều lĩnh vực khác nhau để giành phần thưởng. Chương trình còn là cơ hội để gắn kết, giúp các thành viên trong gia đình bộc lộ tình cảm với nhau.
 

 

 

Quán quân Gương mặt thân quen 2016 cho biết, khi nhận được lời mời, anh rất áp lực vì lo lắng về phản ứng của người xem. “Tôi chưa từng dẫn chương trình, trong khi anh Đại Nghĩa đã tạo dấu ấn đẹp ở gameshow này nên thật lòng rất lo lắng. Tôi theo dõi mùa đầu thấy anh ấy có sự gần gũi, dễ mến và khi dẫn lại có sự kết nối. Nhưng tôi nghĩ mình là “lính mới”, lại là đàn em của anh Đại Nghĩa nên sẽ không có sự so sánh ở đây”- Bạch Công Khanh tâm sự. Ngay khi nhận lời làm MC cho Con biết tuốt, Bạch Công Khanh đã tức tốc theo học một khóa dẫn chương trình.“Ban đầu cũng áp lực, nhưng sau khi làm quen với một vài số ghi hình của Con biết tuốt, tôi đã dần thoải mái và dẫn dắt tự nhiên hơn” - Bạch Công Khanh cho biết. Để tạo điều kiện cho nhiều gia đình có thể tham gia Con biết tuốt,  ê kíp sản xuất đã từ TP.Hồ CHí Minh ra Hà Nội để ghi hình một số tập. Đợt ghi hình tại Hà Nội mới đây nhất cũng là lần đầu tiên Bạch Công Khanh xuất hiện với vai trò MC. Chàng ca sĩ- diễn viên này đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến của người chơi và khán giả ở Thủ đô.
 

 

 

Hương Xuân
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni
Các bài đã đăng khác


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim