Loading ...


Á hậu Quốc tế toàn cầu 2018 Huỳnh Hạnh khai trương nhà hàng ẩm thực tại Phú Quốc.
Thứ 2, 24/06/2019 - 09:23
Á hậu quốc tế Huỳnh Hạnh được biết đến sau khi đăng quang tại Miss & Mrs Taiwan International Global 2018. Sau khi đăng quang cô tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện và thực hiện những kế hoạch, dự định bản thân đề ra.

Huỳnh Hạnh chia sẻ : ''Cuộc sống của tôi trở nên ý nghĩa hơn sau khi trải nghiệm nhiều điều trong hành trình dự thi và đăng quang Á hậu tại Đài Loan. Việc quen biết, chia sẻ, học hỏi cùng các thí sinh khác tạo cho tôi nhiều suy nghĩ tích cực hơn! Chăm chỉ làm việc, phát triển kinh doanh và chia sẻ với cộng đồng là mục tiêu mà tôi đặt ra trong năm 2019.

 

 

 

Hiện nay, cô đang bắt tay với công việc mới đó là tập trung cho việc kinh doanh nhà hàng ẩm thực của mình. Ngày 21/6 vừa qua, người đẹp đã chính thức khai trương nhà hàng hải sản Pà Dà Quán tại số 115 Trần Hưng Đạo, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang.

 

 

Pà Dà Quán sẽ là nơi phục vụ những món hải sản tươi sống được chế biến rất hấp dẫn và đều là những món ăn bổ dưỡng từ các sản phẩm, thực phẩm thiên nhiên...

 

 

Với đội ngũ nhân viên, đầu bếp giàu kinh nghiệm Á hậu Huỳnh Hạnh mong muốn đây sẽ là địa chỉ cung cấp món ăn hải sản tươi ngon, chất lượng... Nơi thư giãn rất lý tưởng, ý nghĩa cho gia đình, bạn bè, người thân, du khách trong dịp cuối tuần, dịp lễ...

 

 

 

 

 

Vì địa lý xa xôi nên Á hậu Huỳnh Hạnh không tiện mời bạn bè Sài Gòn về tham dự; khách mời tham gia tiệc khai trương nhà hàng của Á hậu chủ yếu là những người thân, bạn bè tại Phú Quốc.

 

 

Nơi đây được kỳ vọng sẽ là địa điểm ăn uống nghỉ dưỡng cực kỳ thú vị dành cho những vị khách trong nước cũng như khách du lịch quốc tế. Các món ăn đa dạng, nhiều món ngon với những công thức chế biến vô cùng riêng biệt, món ăn hấp dẫn sẽ làm thỏa mãn những vị khách đam mê ẩm thực. Pà Dà quán có đặt tiệc sinh nhật, liên hoan. Nhân dịp khai trương, Pà Dà Quán có rất nhiều chương trình tri ân đặc biệt tới khách hàng.

An Nhiên
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni
Các bài đã đăng khác


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim