Loading ...


“Gặp nhau cuối năm” xuân Canh Tý có gì hấp dẫn?
Thứ 2, 06/01/2020 - 16:31
Với một format hoàn toàn mới, “Gặp nhau cuối năm” xuân Canh Tý 2020 hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị cũng những tiếng cười hài hước mà không kém phần ý nghĩa. Chương trình được phát sóng vào 20h00 đêm 30 Tết (24/1/2020) trên VTV.

 

 

“Gặp nhau cuối năm” 2020 dẫn dắt khán giả qua câu chuyện cả Làng Vũ Đại thời hội nhập với mong muốn phát triển du lịch để làm kinh tế, thay đổi diện mạo con người, làng quê.

 

 

Người làng là những nhân vật quen thuộc bước ra từ các tác phẩm văn học, điển tích sân khấu như Lão Hạc, Thị Màu, Thị Nở, Chí Phèo, Xuân tóc đỏ, bà Phó Đoan, Mõ... Mỗi nhân vật với tính cách điển hình cùng hội tụ để kể một câu chuyện vừa hài hước, vừa châm biếm sâu cay, thông qua đó phản ánh thực trạng đánh đổi giá trị truyền thống, bản sắc văn hoá để chạy theo kinh tế.

 

 

Ngoài nội dung hấp dẫn, sâu sắc, “Gặp nhau cuối năm” còn gây ấn tượng mạnh bằng hình thức thể hiện phong phú, đặc biệt là màn ‘thực cảnh’ kết hợp giữa múa dân gian, múa đương đại, nhảy hiphop, belly dance, múa bale, nhạc kịch… Âm nhạc cũng là yếu tố đáng chú ý của “Gặp nhau cuối năm” với những làn điệu truyền thống như chèo, dân ca…và các ca khúc parody hài hước.

 

 

Một điểm đặc sắc cần phải nhắc đến của “Gặp nhau cuối năm” chính 1 sân khấu được thiết kế tinh tế, nghệ thuật mà có lẽ rất ít sân khấu kịch trước đây làm được.

 

 

Các tiểu cảnh được thiết kế, sắp đặt hợp lý kết hợp với màn Led, hiệu ứng ánh sáng đã tạo nên một sân khấu 3D rất hút người xem.

 

 

 

 

 

Các nghệ sỹ tham gia “Gặp nhau cuối năm” 2020 vẫn là những gương mặt tài năng quen thuộc như NSUT Quốc Khánh, NSUT Chí Trung, NSND Tự Long, NSUT Xuân Bắc, NSUT Quang Thắng, NS Vân Dung…

 

 

 

Đặc biệt còn có 2 gương mặt lần đầu tiên tham gia “Gặp nhau cuối năm” là NS Xuân Hinh và NS Thanh Thanh Hiền. Các nghệ sỹ trẻ Duy Nam, Hà Trung, Mạnh Dũng cũng tiếp tục góp mặt trong chương trình.

 

 

Các nhân vật trong “Gặp nhau cuối năm 2020”

NSƯT Quốc Khánh – Lão Hạc

NS Xuân Hinh – Chí Phèo

NSND Tự Long – Nô

NSUT Xuân Bắc – Xuân ‘Tóc đỏ’

NSUT Quang Thắng – Mõ

NS Vân Dung – Thị Màu

NS Thanh Thanh Hiền – Phó Đoan

NSƯT Chí Trung – Ông Hoàng truyền thông

Duy Nam – Nhân viên truyền thông

Hà Trung - Nhân viên truyền thông

Mạnh Dũng – Chác

 

Hồng Vân
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni
Các bài đã đăng khác


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim