Loading ...


“Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2019”: Nhiều bất ngờ thú vị
Thứ 3, 15/01/2019 - 14:18
2018 có thể nói là thành công rực rỡ của phim truyền hình Việt Nam. Trong chương trình “Gặp gỡ diễn viên truyền hình xuân Kỷ Hợi” sẽ phát sóng trên VTV3 vào ngày mùng 4 Tết âm lịch, khán giả sẽ có cơ hội gặp lại những gương mặt diễn viên ấn tượng trong năm qua. Chương trình hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị từ các màn trình diễn tài năng của các diễn viên.

 

 

Chương trình sẽ quy tụ những gương mặt nổi bật trên phim truyền hình, trong đó có những diễn viên gạo cội như NSND Lê Khanh, NSUT Minh Trang, NSUT Chiều Xuân, NSUT Mỹ Uyên.

 

 

Khán giả sẽ được nghe các gương mặt nổi tiếng trong phim truyền hình chia sẻ về các vai diễn, về nghề diễn viên và về những góc nhìn khác nhau trong cuộc sống.

 

 

 

Đặc biệt, khán giả sẽ chứng kiến tài năng vũ đạo, ca hát được thể hiện bởi chính các diễn viên, điều không mấy khi họ bộc lộ.

 

 

Tài năng diễn xuất của diễn viên cũng được thể hiện một cách ấn tượng và hài hước qua trò chơi Nhập vai cho đúng.

 

 

 

Tái hiện lại một cảnh quay trong phim Quỳnh búp bê

 

 

Hồng Đăng và Hồng Diễm

 

 

Huỳnh Anh

 

 

Việt Anh

 

 

Doãn Quốc Đam

 

 Khán giả sẽ được gặp lại nhiều diễn viên với những vai diễn đáng nhớ trên truyền hình như Hồng Đăng, Doãn Quốc Đam, Mạnh Trường, Việt Anh, Huỳnh Anh, Hồng Diễm, Anh Tuấn, Thu Quỳnh, Phương Oanh, Bảo Thanh, Nhan Phúc Vinh, Chí Thiện, Thanh Hương, Minh Huyền, Lan Phương, Thanh Sơn…

 

 

 

 

Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2019 sẽ phát sóng trên VTV3 vào ngày mùng 4 Tết âm lịch.

P.V
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni
Các bài đã đăng khác


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim