Loading ...


Phim truyền hình
Yaya Trương Nhi “ăn quỵt” ở nhà hàng 5 sao bị mời về công an
Thứ 3, 04/09/2018 - 15:28
Thào Cua (Yaya Trương Nhi) lần đầu được ăn tôm hùm ở nhà hàng hạng sang nhưng không có tiền trả, cuối cùng bị bắt lên công an giải trình.

Thào Cua sau nhiều ngày cải trang thành con trai cùng bố đến nhà Gia Bảo đòi lại kỷ vật nhưng bị bà Kim (Mai Thu Huyền) xua đuổi, bố con Thào Cua phải vật vờ khắp nơi để tìm bằng được Gia Bảo. Số tiền ít ỏi mang theo cạn dần, Sá Lềnh quyết định đến khách sạn Thiên Gia Thế để tìm gặp Gia Phát (Hiếu Nguyễn) nhờ giúp đỡ. Trong lúc Sá Lềnh tìm chổ mượn điện thoại gọi cho Gia Phát thì Thào Cua đã vào nhà hàng khám phá.

 

 

Với vẻ mặt ngơ ngác, lạ lẫm nhưng đầy thích thú vì lần đầu được vào khách sạn lớn. Vừa tò mò vừa đói, Thào Cua một mình gọi đến 4-5 món ăn, trong đó có cả tôm hùm rồi ngồi ăn ngấu nghiến. Đến lúc no căng bụng cũng là lúc cô nàng nhận ra mình không mang theo tiền, còn bố thì chưa quay lại. Thào Cua tìm cớ vào nhà vệ sinh tìm bố nhưng với dáng vẻ ngơ ngác, sợ sệt, nhân viên nhà hàng bắt đầu nghi ngờ và báo quản lý. Để kéo dài thời gian, Thào Cua lại tiếp tục gọi món dù không thể ăn thêm. Đợi mãi không thấy động tĩnh gì của cô gái lạ. nhân viên nhà hàng hết kiên nhẫn mang hóa đơn ra tính tiền. Nhìn thấy con số hơn 4 triệu cho một bữa ăn, Thào Cua sửng sốt tột độ và xin thêm thời gian đợi người thân quay lại thanh toán.

 

 

Trong lúc đó, Sá Lềnh vào nhà vệ sinh thì bất ngờ chạm mặt Gia Thế (Khương Thịnh) – là người có mối thâm thù suốt 20 năm qua, Sá Lềnh nhanh chóng tẩu thoát và không dám quay lại nhà hàng đón con gái.

 

 

Gia Phát - quản lý nhà hàng tỏ vẻ nghi ngờ Thào Cua giở trò “ăn quỵt” nên gọi bảo vệ đưa cô nàng về công an. Tại đồn công an dù cô nàng khóc lóc và thật thà khai báo mình bị lạc bố nhưng không ai tin. Chuyện gì đang chờ đợi một cô sơn nữ lần đầu tiên xuống phố? Đón xem những tập tiếp theo của Ngày mai bình yên phát sóng vào lúc 22g00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9.

 

Thy Thy
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim