Loading ...


Phim truyền hình
Thần y truyền kỳ
Thứ 5, 18/05/2017 - 12:06
Bộ phim Thần y truyền kỳ của bộ đôi đạo diễn Vương Hưởng Vỹ, Tào Vinh nhằm tôn vinh y thuật chân chính, đề cao nhân cách trị bệnh cứu người.

Thần y truyền kỳ là bộ phim kể về thời chiến quốc, một biến cố đã xảy ra khiến công chúa Triệu quốc Bán Hạ (Quách Trần Nghê thủ vai) trở thành trẻ cô nhi. Cô lưu lạc nhân gian, tình cờ quen biết được với hai đệ tử của Thương Truật thần y là Cẩu Bảo (Cao Hạo thủ vai) và Độc Hoạt (Lý Đình Triết thủ vai), cùng với con gái của ông là Đinh Hương (Tôn Diệu Kỳ thủ vai).

 

 

Bốn nguời thanh mai trúc mã, cùng nhau trưởng thành và nảy sinh tình cảm. Bán Hạ thầm thương Độc Hoạt, có y thuật cao siêu, nhưng lại tham vọng vinh hoa, thất tín bội nghĩa. Dần dần, Bán Hạ phát hiện ra, người mà cô thật lòng yêu thương là Cẩu Bảo. Anh có xuất thân nghèo khó, nhưng thông minh, tự nghĩ ra các phương pháp khám chữa bệnh mới, một đời chỉ muốn hành nghề y cứu giúp người. Cẩu Bảo giữ vững y đạo, hướng về chính nghĩa, chuyên tâm nghiên cứu y thuật, nhiều lần chống lại âm mưu của Độc Hoạt bằng những y thuật thần kỳ.

 

 

Cẩu Bảo cuối cùng cũng thực hiện được tâm nguyện của đời mình, gạt hết mọi ân oán, dẫn người tình của mình Đinh Hương đi chu du khắp nhân gian, cả đời nguyện vì bá tánh mà trị bệnh, cứu chữa mọi người không toan tính, được hậu thế sau này tôn là Thần Y.   

 

 

50 tập phim cổ trang, truyền thuyết hấp dẫn của Trung Quốc Thần y truyền kỳ sẽ lên sóng 17h00 hàng ngày trên kênh VTV3 bắt đầu từ 18/5/2017. Bộ phim của đạo diễn Vương Hưởng Vỹ, Tào Vinh, biên kịch Trương Dũng, Cao Khắc Phương, Chu Nghệ Tiêu với sự tham gia của dàn diễn viên: Cao Hạo, Tôn Diệu Kỳ, Lý Đình Triết, Quách Trân Nghê, Chu Du Thạc, Bạch Liễu Tịch, Trương Vệ Kiện... chắc chắn sẽ hấp dẫn khán giả.

Thu Hường
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim