Loading ...


Phim truyền hình
Thám tử xóm trọ - Nói không với hài nhảm
Thứ 6, 01/03/2019 - 11:10
Thám tử xóm trọ là một bộ phim hài hước, võ thuật, hành động được sản xuất bởi công ty cổ phần truyền thông Tầm nhìn(Vision Media). Bộ phim mới ra mắt nhưng được khá nhiều khán giả quan tâm và ủng hộ bởi lối làm phim mới mẻ, hài hước và nói không với hài nhảm.

Thám tử xóm trọ là bộ phim đầu tiên giám đốc sản xuất: Trịnh Đức Kiên cộng tác với  đạo diễn  Nguyễn Thế Vinh (Tu Bon), đạo diễn hình ảnh Anh Tiến. Thám tử xóm trọ là bộ phim hài có đề tài về “dân anh chị” nhưng mang tính chất hài hước quanh việc thể hiện giấc mơ trở thành thám tử của Long – nhân vật  chính trong phim.

 

 

Phong Gió là một kẻ say mê chém giết và cực kỳ tàn nhẫn. Hắn đi đến đâu là nỗi kinh hoàng theo tới đó. Người dân thành phố lo lắng, cảnh sát đang cố gắng thu thập mọi bằng chứng để kết tội hắn, nhưng tất cả vẫn chỉ là con số không. Trong bối cảnh rối ren đó có một khu xóm trọ vẫn yên bình, người dân vẫn sinh sống bình thường. Vào một ngày, đột nhiên Long và Dũng xuất hiện tại xóm trọ. Xung đột bắt đầu xảy ra giữa Long và xóm trọ, rồi đến nhóm của Phong. Sau những lần xung đột nảy lửa, Long nhận ra rằng mình cần phải giúp đỡ Na – một cảnh sát chìm. Nhờ sự giúp đỡ của xóm trọ, Long đã giúp được Na tìm ra được chứng cứ phạm tội của Phong gió, mang lại cuộc sống bình yên cho người dân nơi đây…

 

 

Chia sẻ về bộ phim hài Tết đầu tiên, giám đốc Trịnh Đức Kiên chia sẻ: “Tôi hy vọng bộ phim Thám tử xóm trọ sẽ có cái nhìn thiện tâm hơn của mọi người về những người từng bị gọi là giang hồ hay xã hội đen muốn cống hiến, giúp đỡ mọi người để có một cuộc sống bình yên…”

 

 

Ê kíp làm phim là những người trẻ nên chắc chắn bộ phim sẽ mang lại luồng không khí tươi mới cho thị trường hài Tết năm nay. Ban đầu ê kíp cũng khá lo lắng  dù đã 5 năm sản xuất hài Tết nhưng đây là năm đầu tiên tin tưởng giao cho các đạo diễn trẻ nên đầu tiên khá hoang mang vì không biết khán giả sẽ đón nhận như thế nào. Tuy nhiên dù là lần đầu làm phim hài nhưng ê kíp cũng thống nhất với nhau là tìm những gương mặt mới mà không chạy theo “ngôi sao”. Họ hy vọng chính các gương mặt mới sẽ đem lại cho khán giả những cảm xúc mới mẻ và lạ lẫm. Quan trọng là một ê kíp làm phim đều là những người có đam mê và thể hiện đam mê đó đối với sản phẩm của mình.

 

 

Đạo diễn Nguyễn Thế Vinh ( Tu Bon) chia sẻ: “Khó khăn nhất là thời tiết và con người. Đoàn phim có những cảnh quay trong tiết trời mưa lạnh, diễn viên đến không quay được lại đi về vì trời mưa. Trong phim thường xuyên có nhóm các diễn viên không đợi được cảnh quay đã tự bỏ về làm ekip lại setup một buổi quay khác. Để và có một sản phẩm được khán giả đón nhận đó là thành công của toàn thể ê kip sản xuất và diễn viên đã nỗ lực và cháy hết mình với bộ phim. Sự tươi mới về diễn viên và không còn quá phụ thuộc vào những ngôi sao quá nổi tiếng tạo nên một mầu sắc riêng biệt cho phim Thám tử xóm trọ. Sau khi phim phát sóng trên Youtube và SCTV4  vào mùng 1 Tết vừa qua có rất nhiều khán giả gọi điện nhắn tin hỏi mình về nhân vật thám tử sao không cho bạn ý phá án hay điều tra nhân vật này sao ít đất diễn vậy? Thật ra đây là một chiến lược dài hơi với nhân vật thám tử. Khán giả hãy đợi để xem cậu ấy sẽ làm gì ở các phân tiếp theo chắc chắn phần tiếp theo không để khán giả thất vọng về cậu thám tử này”.

 

 

Trước câu hỏi trong trào lưu phim hài Tết gần đây có quá nhiều phim hài dùng những cảnh quay có cảnh “nóng” để thu hút khán giả, vậy phim Thám tử xóm trọ có chọn cách đó không, giám đốc Trịnh Đức Kiên thẳng thắn: “Trong vô số những phim hài Tết mang tính chất “nhảm” thu hút bằng những cảnh quay nóng thì bên cạnh đó vẫn có những sản phẩm hài Tết được làm chỉn chu, hướng tới tiếng cười tích cực cho khán giả.  phim của tôi sẽ đi theo xu hướng giải trí hiện đại, trẻ trung và có phong cách điện ảnh. Các tình huống hài sẽ có thể khiến khán giả "vừa khóc vừa cười". Và chúng tôi nói không với hài nhảm, khoe cơ thể để câu view.”  

 

 

Hai diễn viên chính tham gia bộ phim Thám tử xóm trọ là  Doãn Hoàng– vai Long và Mai Quỳnh vai Na. Ngoài ra phim còn có sự tham gia của các diễn viên: NSUT Đại Mý,  Phạm Thành ( MiGi Kyo)…

 

Hào Kiệt
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim