Loading ...


Phim truyền hình
Sau Gạo nếp gạo tẻ, Hoàng Anh cặp kè Thùy Trang trong phim mới
Thứ 6, 23/11/2018 - 20:37
Bộ phim Gạo nếp gạo tẻ đã tạo được hiệu ứng tích cực, góp phần đưa hình ảnh của dàn diễn viên tham gia phim tới gần khán giả hơn. Mới đây, diễn viên Hoàng Anh – nam thứ của Gạo nếp gạo tẻ và Thùy Trang được đạo diễn Quang Minh mời vào vai chính của bộ phim Ngày đông có nắng.

Theo những hình ảnh mới nhất được đăng tải trên trang cá nhân các diễn viên, khán giả có thể suy đoán Thùy Trang, Hoàng Anh và Hồ Bích Trâm sẽ là tạo nên mối tình tay ba đầy gay cấn và kịch tính. Đây là dự án phim mới của HTV mang tên Ngày đông có nắng. Bộ phim vừa chính thức bấm máy vào ngày 22/11, với chủ đề tình yêu khi có “hơn 2 người”.

 

 

Tuy dự án chỉ mới bắt đầu nhưng hứa hẹn sẽ tạo nên “cơn sốt” khi sở hữu dàn diễn viên trẻ trung, xinh đẹp. Đặc biệt trong đó là các gương mặt đã góp phần tạo nên thành công của Gạo nếp gạo tẻ như Hoàng Anh, Thùy Trang, Phương Hằng…

Ở bộ phim này, Hoàng Anh vào vai một công tử phong trần, đa tình nhưng vì yêu mà trở mù quáng, ích kỷ. Từ việc si mê Thùy Trang, đến khi phát hiện mình không phải là con ruột của gia đình “danh gia vọng tộc”, anh đã vạch kế hoạch tán tỉnh nữ giám đốc tài chính lớn tuổi hơn, dùng mọi thủ đoạn để có được gia tài rồi quay lại xin người yêu cũ tha thứ.

 

 

Bộ phim Ngày đông có nắng của đạo diễn Nguyễn Quang Minh do Aqua Film đầu tư sản xuất, phim dự kiến sẽ phát sóng trên kênh HTV9 vào đầu năm 2019. Ngoài hai cái tên nổi bật Hoàng Anh và Thùy Trang, phim có sự tham gia của Phương Hằng, Huỳnh Trường Thịnh, Hồ Bích Trâm, Kim Phượng…

 

Một số hình ảnh khác

 

 

 

 

 

 

Tiểu Khánh
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim