Loading ...


Phim truyền hình
Quý ông thời đại “mở màn” khung giờ phim Việt mới !
Thứ 6, 03/04/2015 - 16:22
Bộ phim truyền hình ăn khách một thời- Quý ông thời đại ( 30 tập) sẽ “mở màn” cho việc ra mắt Khung giờ phim Việt phát sóng lúc 17 giờ 30 hàng ngày trên BTV1...

Mang đến cho khán giả tiếng cười sảng khoái và những bài học giàu tính nhân văn về cuộc sống hiện đại, chuyện phim Quý ông thời đại xoay quanh 4 chàng trai trẻ trước ngưỡng cửa quyết định nghề nghiệp tương lai. Đó là anh chàng Diệp Sơn khéo tay, nấu ăn giỏi nhưng bị áp đặt phải làm nghề xây dựng để nối nghiệp cha. Nhân viên kế toán Minh Hoàng với thân hình quá khổ lại muốn làm nghề bảo mẫu nhưng bạn gái của anh không thích đàn ông làm nghề của phụ nữ. Diễn viên điện ảnh điển trai Kevin Thuận luôn tìm cách tránh né chuyện cưới hỏi chỉ vì vấn đề về  giới tính. Và cuối cùng là vị tổng giám đốc Quốc Cường luôn muốn từ bỏ sự nghiệp kinh doanh địa ốc để thỏa nguyện với đam mê vẽ guốc. Các mối quan hệ đan xen nhau thể hiện những lát cắt cuộc sống của “phái mạnh” trong thời hiện đại với bao nhiêu ước mơ, khát vọng cũng như những yếu điểm của họ.

 

 

Liệu 4 nhân vật có đủ nghị lực và niềm tin để vượt qua những định kiến của xã hội, người thân và cả chính mặc cảm của mình để đến với công việc yêu thích. Bộ phim Quý ông thời đại quy tụ dàn diễn viên được yêu thích như: Minh Béo, Hoàng Phi, Hạnh Thúy, Tấn Huy, Phi Phụng, Đinh Y Nhung, Kiều Linh...được phát sóng từ ngày 4/4/2015 trong Khung giờ phim Việt lúc 17 giờ 30  đến 18 giờ 15 hàng ngày trên kênh BTV1- Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Dương ( viết tắt BTV). Với việc tăng thêm thời lượng phim Việt trên sóng truyền hình bằng khung giờ mới này, Đài Phát thanh và Truyền hình Bình Dương đã nâng số khung giờ phim Việt lên con số 6, chiếm 55% tổng thời lượng phát sóng phim mỗi ngày trên kênh BTV1 của Đài.  Đồng thời Đài cũng  mong muốn mang đến cho khán giả ở khu vực Đông Nam bộ những phút giây thư giãn bổ ích thông qua những bộ phim truyền hình giải trí nhẹ nhàng mà có nội dung sâu sắc về tình cảm gia đình, tình yêu quê hương đất nước, con người... và những thông điệp vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, khi cả gia đình cùng nhau quây quần bên bữa cơm chiều.  Sau bộ phim Quý ông thời đại, khung giờ này sẽ giới thiệu đến khán giả những bộ phim khác như: Tiểu thư đi học, Tay chơi miệt vườn...Theo nhà Đài cho biết thì sau thời gian đầu “thăm dò” nhu cầu của khán giả với những bộ phim phát sóng vòng hai như Quý ông thời đại, BTV và đối tác cung cấp phim chính là Công ty sản xuất phim Blue Light sẽ đầu tư sản xuất những bộ phim truyền hình mới để phát sóng lần đầu trên khung phim Việt lúc 17 giờ 30 này.

 

Xuân Hướng
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim