Loading ...


Phim truyền hình
Phim truyền hình “Britania” độc quyền phát hành trên iflix
Thứ 5, 25/01/2018 - 15:16
Bộ phim truyền hình dã sử của Sky mang tên “Britannia” đang rất được mong đợi sẽ được iflix - dịch vụ xem phim trực tuyến hàng đầu thế giới cho các thị trường đang phát triển độc quyền phát hành. Các thuê bao iflix tại các nước châu Á, bao gồm Việt Nam, từ giờ có thể đón xem các tập mới của bộ phim ngay khi phát hành, duy nhất trên iflix.

Britannia là thành viên mới nhất của bộ sưu tập những nội dung độc quyền từ Sky của iflix, bao gồm RivieraTin Star.

 

 

Đặt trong bối cảnh năm 43 Sau Công nguyên, Britannia là câu chuyện xoay quanh những kẻ xâm lược đến từ La  Mã, những người bị trị Celt và Druid. Cuộc đời của họ đã bị thay đổi mãi mãi kể từ khi trật tự của thế giới mới được thiết lập.

 

 

  

Britannia bắt đầu vào năm 43 Sau Công nguyên khi đội quân của Đế chế La Mã – quyết tâm và nhưng cũng đầy hoang mang – quay trở về để phá hủy trung tâm Celtic của Britannia – một vùng đất kỳ bí được cai trị bởi những nữ chiến binh hoang dã và những pháp sư Druid quyền năng. Đối thủ của bộ tộc Celtic – Kerra (Kelly Reilly) và Antedia (Zoë Wanamaker) phải đối mặt với những kẻ xâm lược từ La Mã được dẫn dắt bởi Aulus Plautius (David Morrissey).

 

 

Chị Đặng Hà – Trưởng phòng Marketing của iflix Việt Nam cho biết: “iflix rất tự hào khi là đơn vị phát hành độc quyền series dã sử này. Britannia được coi là một phiên bản khác rất được mong đợi của bộ phim truyền hình nổi tiếng Game of Thrones, do đó chúng tôi rất kỳ vọng người dùng iflix sẽ yêu thích series này. Britannia có mặt trên iflix là minh chứng cho cam kết của iflix sẽ chỉ luôn cung cấp những nội dung hay nhất, với chất lượng tốt nhất cho khán giả của chúng tôi.”

 

 

Hiện đã phục vụ hơn 1 tỷ người dùng tại 25 lãnh thổ trên khắp Châu Á, Trung Đông và Châu Phi, iflix đã chính thức là người dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp nội dung giải trí trực tuyến. Iflix mang đến cho người dùng một thư viên khổng lồ các show truyền hình và phim ảnh hàng đầu Hollywood, Châu Á, Trung Đông cũng như địa phương và khu vực, bao gồm rất nhiều các chương trình độc quyền lần đầu tiên được phát sóng hay các chương trình đã nhận được các giải thưởng lớn. Mỗi thuê bao của iflix có thể truy cập tối đa tại 5 thiết bị, bao bồm điện thoại, máy tính xách tay, máy tính bảng và ti vi mọi nơi, mọi lúc.

Hồng Vân
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim