Loading ...


Phim truyền hình
Ngày mai bình yên tung poster giới thiệu dàn diễn viên chính
Thứ 5, 16/08/2018 - 17:05
Bộ phim Ngày mai bình yên vừa cho ra mắt bộ poster đậm chất điện ảnh giới thiệu 7 diễn viên chính trong phim. Đây là bộ phim được nhà sản xuất đầu tư kinh phí khá lớn, cùng với dàn diễn viên đầy thực lực, hứa hẹn sẽ là một trong những bộ phim Việt đáng trông đợi nhất nửa cuối năm nay của đài truyền hình TP.HCM.

Với bộ poster đậm chất điện ảnh này, có thể thấy sự tâm huyết của đạo diễn Thái Trình và nhà sản xuất dành cho bộ phim. Bên cạnh đó, Ngày mai bình yên còn tung bản MV nhạc phim đầy lôi cuốn với giọng rock cá tính và nội lực nhưng cũng thật trầm ấm, tình cảm của Vinh Quang - Ca sĩ trong nhóm Legoband, chuyên trị dòng nhạc Rock tại các sân khấu ở Đà Lạt. Được biết đây chính là ca khúc nhạc sĩ Minh Khang viết tặng riêng cho bộ phim sau khi lấy cảm hứng từ cuộc tình tay ba giữa Thúy Hạnh, Khương Thịnh và Mai Thu Huyền.

 

 

“Sau khi vợ đi quay về có kể nội dung cho mình nghe. Cảm xúc lúc đó thật lạ, câu chuyện phim cứ ám ảnh lấy mình, những câu chữ bắt đầu loay hoay nhảy múa trong đầu mình, mình nghĩ cần phải thể hiện bằng âm nhạc thì mới nói lên được tất cả cảm xúc, về những “hỷ nộ ái ố”, đấu đá trong cuộc tình này. Mình quan niệm rằng con người khi sinh ra vốn bản tính lương thiện, chính cuộc sống sai lệch đã đẩy con người vào những cám dỗ vật chất mà quên đi tình nghĩa đối nhân xử thế. Nhưng đến cuối đời dẫu con người đã từng rất ác cũng chỉ mong được bình yên. Và khi đỉnh điểm cảm xúc ùa về là mình viết  xong trong vòng 60 phút. Hôm sau hoà âm và đưa ngay cho Vinh Quang thu âm luôn”, nhạc sĩ Minh Khang chia sẻ.

 

 

Bộ phim Ngày mai bình yên 35 tập của đạo diễn Thái Trình do Hãng phim Aqua Film đầu tư sản xuất sẽ chính thức phát sóng trên kênh HTV9 từ ngày 17/8/2018 vào lúc 22h thứ 2 đến thứ 7.

 

Dưới đây là bộ ảnh poster đậm chất điện ảnh của Ngày mai bình yên:

 

 

 

 

 

 

 

 

Photo: Hoàng Sơn

Design: Toni Võ

Khánh Hoà
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim