Loading ...


Phim truyền hình
Ngày ấy mình đã yêu Và dàn diễn viên mơ ước
Thứ 6, 01/06/2018 - 15:19
Với những gương mặt đang hot như Nhã Phương, Bảo Thanh, Lương Thế Thành, Nhan Phúc Vinh, Chí Thiện, Lê Tam Triều Dâng… được quy tụ trong bộ phim Ngày ấy mình đã yêu của đạo diễn Khải Anh không chỉ là dàn diễn viên trong mơ của phim truyền hình Việt mà rất nhiều đạo diễn đều mơ ước có được dàn diễn viên này.

 

Cuốn cẩm nang hữu ích

 

Ngày ấy mình đã yêu giống như một cuốn cẩm nang hữu ích dành cho các cô gái, đặc biệt là những người đang đứng trước tình yêu, hôn nhân và những bí mật trong quá khứ. Bộ phim do đạo diễn Nguyễn Khải Anh thực hiện, được Việt hóa từ kịch bản Hàn Quốc có tựa đề Tình yêu tìm thấy. Chuyện phim xoay quanh hai cô bạn thân Hạ (Nhã Phương) và Sol (Bảo Thanh) sắp bước sang tuổi 30. Hai cô gái, một sắp bước vào cuộc hôn nhân "đẹp như mơ" nhưng vẫn chưa dứt khỏi được mối tình trong quá khứ. Một mải miết theo đuổi mẫu đàn ông lý tưởng ở đâu đâu mà bỏ qua người phù hợp nhất ngay bên cạnh mình. 

 

 

Bộ phim khai thác rất nhiều khía cạnh tâm lí của phụ nữ, đặc biệt là những người đang đứng trước tình yêu, hôn nhân, và những bí mật quá khứ. Đây cũng là bộ phim mà phụ nữ có cơ hội khám phá nội tâm của đàn ông, để thấy với đàn ông "con cá mất là con cá to", để thấy tâm lý phổ biến "cỏ phía bên kia sườn đồi bao giờ cũng xanh hơn", và cái gì họ không hiểu được, chính là cái họ khao khát muốn có bằng được. 

Chính những sự khai thác tâm lí đa chiều, đã khiến cho các câu chuyện tình yêu của Hạ, của Sol dẫu lãng mạn nhưng vẫn không hề xa rời thực tế và mỗi người xem đều có thể rút ra những bài học của riêng mình…Dưới cách kể chuyện hiện đại, sáng tạo, đôi khi tưởng chừng phá vỡ mọi quy củ, nhưng không vì thế mà thiếu sự logic, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những điều bất ngờ thú vị.

Dàn diễn viên đẹp như mơ

 

 

Rất nhiều tình huống dở khóc dở cười của cặp đôi Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh trong phim

 

Không chỉ thu hút về nội dung, Ngày ấy mình đã yêu còn tạo được sức hút bởi dàn diễn viên trẻ đẹp tài năng và “rất đáng giá”. Lần đầu tiên, khán giả sẽ được chứng kiến màn kết hợp giữa hai nữ diễn viên ở hai miền Nam Bắc: Nhã Phương và Bảo Thanh. Bên cạnh đó, tạo hình khác lạ và lối diễn xuất cá tính của cả hai diễn viên sẽ giúp vai diễn mới của họ khác hoàn toàn so với bất cứ vai diễn nào trước đây, hứa hẹn sẽ mang lại sự bất ngờ thú vị. 

 

 

Chí Thiện và tạo hình mới của Bảo Thanh trong phim Ngày ấy mình đã yêu

 

 

Ở dàn diễn viên nam, Lương Thế Thành (vai Nam) hoá thân thành một chàng trai điềm đạm, phong độ trong khi Nhan Phúc Vinh (vai Tùng) lại là một bad boy ngang tàng. Chí Thiện (vai Đô) thì điển trai, đáng yêu... Tại buổi họp báo ra mắt bộ phim đạo diễn Đỗ Thanh Hải chia sẻ: “Ngày ấy mình đã yêu của đạo diễn Khải Anh thật may mắn có được dàn diễn viên này. Không nói quá khi cho rằng đây là dàn diễn viên “trong mơ” với bất cứ đạo diễn nào”.

 

 

Hạ (Nhã Phương) ở giữa người yêu cũ và mới

 

Ngày ấy mình đã yêu chính thức phát sóng trên VTV3 vào thứ 2, thứ 3 hàng tuần, từ ngày 11/6/2018. Khán giả cũng có thể xem lại bộ phim cũng như những câu chuyện hậu trường độc đáo trên VTV Giải trí - ứng dụng xem truyền hình giải trí online của VTV.

 

Thu Hường
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim