Loading ...


Phim truyền hình
Khung giờ vàng trên VTV3 sẽ tăng thêm một buổi chiếu phim vào tối thứ 6
Thứ 6, 07/02/2020 - 19:54
Khung giờ vàng buổi tối trên VTV3 sẽ tăng thêm một buổi chiếu vào tối thứ 6 hàng tuần, theo đó, các bộ phim trên VTV3 sẽ được phát sóng vào 21h30 từ thứ 2 đến thứ 6 (trước đây là từ thứ 2 đến thứ 5). Lịch phát sóng này sẽ được áp dụng ngay với bộ phim “Cô gái nhà người ta” từ hôm nay 7/2/2020, cụ thể bộ phim sẽ được phát sóng 3 tập mỗi tuần vào tối thứ 4,5,6.

Cô gái nhà người ta là bộ phim Việt đang phát sóng trên VTV3 các tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần. Chuyện phim xoay quanh một nhóm thanh niên trong làng với đầy rẫy những rắc rối gồm Khoa (Đình Tú), Cân (Việt Bắc), Viễn (Quang Trọng). Ba chàng thanh niên với tính cách khác nhau nhưng có những điểm chung như ít tiền, ảo tưởng sức mạnh, hay chém gió, mơ đến sự nghiệp lớn đã gây ra nhiều chuyện dở khóc dở cười với làng xóm, gia đình.

 

 

Bộ phim còn mang đến một tình yêu đáng nhớ với mô típ "cô láng giềng". Hai nhân vật chính cách nhau một hàng rào nhưng hàng rào đó dường như cũng là một chiến tuyến khi gia đình hai bên ghét nhau hắt nước đổ đi. Mối tình của Uyên (Phương Oanh) - cô giáo trẻ rất nguyên tắc và nghiêm túc với Khoa - chàng trai mồm mép tép nhảy, hay đùa cợt hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ dành cho khán giả. Bắt đầu từ tuần này, phim sẽ phát sóng thêm 1 tập vào tối thứ Sáu. Như vậy, tối nay 7/2 khán giả sẽ lập tức được dõi theo tập 9 mà không cần phải chờ đợi đến tối 12/2.

P.V
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim