Loading ...


Phim truyền hình
Kẻ ngược dòng Mong manh lằn ranh Thiện - Ác
Thứ 5, 22/11/2018 - 22:03
Từ ngày 26/11, vào lúc 20h45 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, trên kênh VTV1, khán giả truyền hình sẽ được thưởng thức một bộ phim mới có tên “Kẻ ngược dòng”. Quy tụ dàn diễn viên ấn tượng ở phía Nam như Hà Việt Dũng, Dương Cẩm Linh, Mai Thanh Hà, Dương Hoàng Anh, Lâm Minh Thắng, Lê Bình…, bộ phim của đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc mang lại cho khán giả một câu chuyện hấp dẫn với nhiều diễn biến kịch tính, bất ngờ khi mà ranh giới giữa thiện ác trở nên quá mong manh, người tốt, kẻ xấu, trắng đen đảo lộn.

Kẻ ngược dòng xoay quanh cuộc trở lại giang hồ của Bảy Dũng (do Hà Việt Dũng thủ vai), 1 đại ca có số má ở miền Tây nhưng giải nghệ, tìm được 1 công việc lương thiện để làm và sống hạnh phúc bên vợ con. Tuy nhiên, hạnh phúc đó chỉ kéo dài vài năm. Vào 1 ngày, ông trùm ma túy biệt danh Anh Hai ra lệnh truy sát anh.

 

 

Vợ con bị bắt cóc, Bảy Dũng bị tay chân của Hai Đầu Láng, cánh tay phải của Anh Hai, chặn đánh. Không còn cách nào khác, Bảy Dũng phải nhờ cậy người tình cũ tên Mai Xỉu (Mai Thanh Hà) cũng là 1 đàn chị trong giới giang hồ, để tìm cách cứu vợ con. Rồi Bảy Dũng nhận ra, cuộc đời bị truy sát của mình sẽ không thể chấm dứt bởi anh đã vô tình nắm giữ một bí mật của Anh Hai.

 

 

32 tập phim mang lại cho khán giả một câu chuyện hấp dẫn với nhiều diễn biến kịch tính, bất ngờ khi mà ranh giới giữa thiện ác trở nên quá mong manh, người tốt, kẻ xấu, trắng đen đảo lộn. Đạo diễn Võ Ngọc và DOP Hoàng Tích Thiện cũng rất dụng công để tạo ra một không khí rất khác biệt mà khó tìm thấy ở những bộ phim cùng thể loại khác. Ngoài ra, các pha hành động, rượt đuổi, những màn võ thuật cũng được thể hiện rất tốt và là một điểm nhấn không thể bỏ qua trong Kẻ ngược dòng. Các diễn viên như Hà Việt Dũng, Mai Thanh Hà, Dương Hoàng Anh, Lâm Minh Thắng…cho biết đều đã bỏ ra nhiều công sức để tập luyện với mong muốn tạo ra những cảnh quay võ thuật hiệu quả và chân thật nhất.

 

 

Dàn diễn viên của Kẻ ngược dòng là những cái tên khá ấn tượng. Bên cạnh Hà Việt Dũng vốn được biết đến nhiều trong bộ phim Ngược chiều nước mắt còn có Dương Cẩm Linh và Mai Thanh Hà.

 

 

2 nữ chính trong phim cho biết vai diễn trong Kẻ ngược dòng đều là rất thú vị bởi mang lại hình ảnh tươi mới với họ.

 

 

Trong khi Mai Thanh Hà thường xuyên vào những vai hiền lành thì trong phim lại hoá thân thành một nữ giang hồ Mai Xỉu đầy cá tính, dám yêu dám hận. Còn Dương Cẩm Linh sau một thời gian khá dài vắng bóng thì trở lại với vai Sáu Dung (vợ Bảy Dũng) – một người phụ nữ Tây Nam Bộ hiền lành, cam chịu, hết lòng vì chồng vì con.

Kẻ ngược dòng phát sóng lúc 20h45 từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1 bắt đầu từ 26/11/2018

Hồng Vân
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim