Loading ...


Phim truyền hình
Kang Tea Oh - Diễn viên nước ngoài đầu tiên nhận đề cử VTV Awards 2015.
Thứ 5, 26/03/2015 - 10:43
Với lượng fan đông đảo sau thành công của bộ phim "Tuổi thanh xuân", Kang Tea Oh hiện đang là cái tên rất sáng giá trong làng giải trí Việt Nam. Tân binh của làng phim truyền hình Việt Nam, bộ phim "Tuổi thanh xuân" hợp tác với Hàn Quốc đã trở thành đối thủ nặng kí ở rất nhiều các hạng mục trong đó có hạng mục "Gương mặt ấn tượng" với một đề cử cho Kang Tea Oh. Đây là lần đầu tiên có sự xuất hiện của một gương mặt diễn viên người nước ngoài trong các lần bình chọn của Ấn tượng VTV.

Ấn tượng VTV là giải thưởng hướng tới sự tôn vinh những đóng góp của các cá nhân hay tập thể cho những sản phẩm văn hóa-giải trí, để lại ấn tượng trong lòng khán giả một năm qua. Đây còn là mục tiêu phấn đấu của rất nhiều những Biên tập viên, đạo diễn, MC, các nhà sản xuất chương trình...để khẳng định tên tuổi của mình trong việc phát triển sự nghiệp cá nhân.

 

 

Kang Tae Oh trở thành diễn viên nước ngoài đầu tiên nhận đề cử VTV Awards

 

Ấn tượng VTV - VTV Awards 2015 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị. Chương trình gồm rất nhiều hạng mục như: MC ấn tượng, BTV lên hình ấn tượng, Khách mời ấn tượng, Nghệ sĩ ấn tượng, Hình ảnh thời sự ấn tượng, Hình ảnh nhân văn ấn tượng, Phim mới ấn tượng, Chương trình giải trí ấn tượng... Danh sách các đề cử sẽ được công bố vào tháng 5. Đối tượng được đề cử là các chương trình được phát sóng từ 1/8/2014 - 31/7/2015. Lễ trao giải Ấn tượng VTV 2015 sẽ được tường thuật trực tiếp vào ngày 4/9/2015.

 

 

Kang Tae Oh đang “gây sốt” với vai diễn trong phim Tuổi thanh xuân

Hồng Vân
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim