Loading ...


Phim truyền hình
Hôn nhân trong ngõ hẹp - Những mê cung của hôn nhân
Thứ 4, 15/04/2015 - 15:27
Mảng đề tài tâm lý gia đình – xã hội luôn thu hút sự chú ý của người xem truyền hình. Bộ phim Hôn nhân trong ngõ hẹp do VFC sản xuất hứa hẹn sẽ mang lại một trải nghiệm rất mới cho khán giả trong mảng đề tài này. Bộ phim sẽ được phát sóng vào 21g20 thứ 4,5 hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 29/4/2015.

Xuất phát từ nghiên cứu của các nhà tâm lý học khi cho rằng, 7 năm là một cái mốc trong hôn nhân khi những cặp vợ chồng sau khi sinh sống với nhau lại có sự khao khát “của lạ” và thường dẫn đến ngoại tình, đạo diễn Vũ Trường Khoa đã kể một câu chuyện về các cặp vợ chồng khi đứng trước bài học mà có khi phải trả giá bằng sự hạnh phúc của cả đời người. Với những người không tin vào số phận, cuộc sống do chính họ tự tạo ra và không thể sắp đặt trước. Nhưng không ai có thể phủ nhận, cuộc sống cũng như một trường học, có những bài học nhất định mà chúng ta phải học và phải vượt qua. Là một bộ phim tâm lý gia đình – xã hội sâu sắc, Hôn nhân trong ngõ hẹp cũng nói về những bài học như vậy.

 

“Hôn nhân trong ngõ hẹp” quy tụ các diễn viên trẻ

 

Bối cảnh câu chuyện diễn ra ở trong căn nhà 4 tầng của đại gia đình ông Minh, nơi ông và cả 3 gia đình nhỏ của các con ông cùng chung sống. Với bà con lối xóm, gia đình ông Minh thực sự là một gia đình kiểu mẫu vì nếp sống văn hóa, ăn ở biết trước biết sau, không hề va chạm hay to tiếng với xóm giềng. Nhưng rồi sóng gió đã xảy ra, bắt đầu bằng chuyện của vợ chồng đứa con gái thứ. Cũng chỉ vì chịu nhiều áp lực của người đàn ông ở rể nên chàng rể nhà ông Minh ngoại tình. Biết chuyện, Phương – con gái ông Minh - muốn trả thù bằng cách cặp với phi công trẻ, nhưng vốn hiền lành, nhút nhát nên ý định của cô chỉ trong tâm tưởng. Dần dần, các biến cố liên tiếp xảy đến khiến cô trở nên vô cảm, lãnh đạm.

 

Bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên có thực lực như NSUT Trung Anh,

NSUT Thanh Quý trong vai ông bố, bà mẹ

 

Chưa xong chuyện của con gái và con rể, gia đình ông Minh lại phải đối mặt với chuyện ngoại tình của con trai trưởng khiến sự việc tồi tệ xảy ra: Con dâu trưởng bị xảy thai. Từ đó, gia đình ông Minh liên tục phải đối diện với sóng gió. Hết con gái và con rể đến con trai cả, rồi lại cậu út và dâu út khiến mọi chuyện rối tung… Trải qua bao cố gắng của từng thành viên trong gia đình để mọi chuyện được yên ấm thì đột nhiên cậu út lại bị u thận. Đây tưởng như là sự kiện làm quỵ ngã tất cả các thành viên trong gia đình ông Minh. Nhưng đến lúc này, khi mọi người đều đã học được bài học về tình cảm gia đình thì chẳng có khó khăn nào khác mà các thành viên không thể vượt qua.

 

Đạo diễn Vũ Trường Khoa đã kể một câu chuyện về các cặp vợ chồng

khi đứng trước bài học mà có khi phải trả giá bằng sự hạnh phúc của cả đời người

 

Tên chính thức của bộ phim - Hôn nhân trong ngõ hẹp -  cũng là một cái tên rất gợi. Đời sống vợ chồng vốn như một mê cung, phải vừa đi vừa dò đường, và không thể tránh khỏi đôi lúc chui vào trong ngõ hẹp. Nhưng đường thông đường cụt, ngõ thông hay ngõ hẹp đều do mỗi người cả. Không có gia đình nào hoàn hảo, không có cuộc sống nào bình lặng không biến cố, không có cá nhân nào không mắc phải sai lầm, điều quan trọng là chúng ta phải biết vượt qua và tha thứ.

Với dàn diễn viên có thực lực như NSUT Trung Anh, NSUT Thanh Quý trong vai ông bố, bà mẹ cùng sự tham gia của các diễn viên trẻ tài năng như Chí Nhân vai Khang, Quỳnh Hoa vai Phương, Minh Hà vai Trinh, Thanh Hưng vai Danh và các diễn viên: NSUT Thanh Tú, Kiều Anh, Mai Hương, Ngọc Lan, Tuấn Hùng, Lê Nam, Ngọc Anh…, bộ phim sẽ mang đến một trải nghiệm thật đáng giá cho khán giả xem truyền hình.

Hồng Vân
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim