Loading ...


Phim truyền hình
Hài hước với “Bà mai lắm lời”
Thứ 2, 01/04/2019 - 13:32
“Bà mai lắm lời” là bộ phim truyền hình về đô thị, với những câu chuyện mang hơi thở chân thật của cuộc sống cùng nhiều tình tiết gần gũi, dở khóc dở cười, gần gũi. 44 tập phim truyền hình Trung Quốc Bà mai lắm lời lên sóng lúc 13h00 hàng ngày trên kênh VTV1, Đài THVN, bắt đầu từ 01/04/2019.

Phải làm sao khi mai mối người mình yêu cho người khác?

Bà mai lắm lời kể câu chuyện về Đô Hiểu Hiểu luôn thích Cao Văn Bác, anh bạn hàng xóm quen từ nhỏ, nhưng không dám bày tỏ. Cao Văn Bác vì bị phản bội nên không còn tin tưởng vào tình yêu, mẹ anh là Lưu Diễm Bình quyết định tìm bạn gái cho anh, giúp anh thoát khỏi nỗi đau khổ thất tình. Tình cờ, Đô Hiểu Hiểu thay thế cô bạn thân làm bà mai, người cô giới thiệu chính là Cao Văn Bác, cô thật lòng không muốn giới thiệu La Tiểu San cho anh.

 

 

Chuyện Đô Hiểu Hiểu làm bà mai thay cho bạn bị nơi cô làm việc là Phòng nghiên cứu phát hiện và sa thải cô. Điều bất ngờ chính La Tiểu San lại che giấu mình là người mẹ đơn thân, vì muốn tìm cha cho con nên mới đi coi mắt. Cao Văn Bác biết chuyện, anh quyết định trở thành bố tạm thời, cùng Đô Hiểu Hiểu, La Tiểu San chăm sóc đứa bé. Thế nhưng càng ngày Đô Hiểu Hiểu càng không thể che giấu tình cảm của mình nên đã bày tỏ với Cao Văn Bác. Cuối cùng 2 người đã đến bên nhau, sống một cuộc sống hạnh phúc.

 

 

Bà mai lắm lời là bộ phim truyền hình về đô thị, giàu tình cảm, kể những câu chuyện mang hơi thở chân thật của cuộc sống với nhiều tình huống dở khóc dở cười, gần gũi. Nội dung hấp dẫn, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Phim của đạo diễn Vương Tiểu Khang, biên kịch Vương Tịnh Như, với dàn diễn viên tài năng: Dương Thước, Trương Lệ, Trương Đan Phong, Vương Cơ, Vương Lệ Vân, Khương Siêu,…  

Những nhân vật chính:

Đô Hiểu Hiểu (Trương Lệ) là người thuộc thế hệ 8x, làm việc vụng về và hơi khờ khạo, dù vậy ẩn chứa bên trong con người cô là một người rất nhiệt tình. Khi còn làm việc ở phòng nghiên cứu, cô ăn mặc khá kín đáo, sau khi bất ngờ trở thành bà mai thì cô ăn mặc rất thời trang và hoạt bát.

 

 

Cao Văn Bác (Dương Thước) là bác sĩ khoa phụ sản, không có địa vị gì trong bệnh viện, suốt ngày bị ức hiếp, trong lòng có sự phản kháng ngấm ngầm. Bị bạn gái phản bội, anh không còn tin tưởng vào tình yêu. Trải qua bao trắc trở anh đã tìm được tình yêu đích thực với Đô Hiểu Hiểu, sự nghiệp của anh cũng dần dần khởi sắc và có một vị trí quan trọng trong bệnh viện.

Nghiêm Phong (Trương Đan Phong) là thanh mai trúc mã với Đô Hiểu Hiểu, được gia đình cô xem là chàng rể tương lai. Sinh ra trong một gia đình giàu có, từ nhỏ Nghiêm Phong đã rất thích Đô Hiểu Hiểu. Anh và Cao Văn Bác là đồng nghiệp, khi biết Đô Hiểu Hiểu và Cao Văn Bác yêu nhau, anh đã cố tình phá hoại cuộc tình này.

 

 

Lưu Diễm Bình (Vương Cơ) là mẹ của Đô Hiểu Hiểu, bán thịt ở chợ, trình độ văn hóa thấp, tính tình đanh đá, tuy nhiên lại có lòng nhiệt tình, trọng sĩ diện. Vì không được học hành nên bà hy vọng con gái mình sẽ học cao, không trông mong con gái kiếm nhiều tiền, mà chỉ mong con trở thành một người có học thức để bà được nở mày nở mặt.

P.V
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim