Loading ...


Phim truyền hình
Đạo diễn Ngọc Bảo đầu tư tiền tỷ làm phim truyền hình
Thứ 2, 13/11/2017 - 12:47
Thành công qua sê - ri phim hài dân gian của STV, đạo diễn Ngọc Bảo mạnh dạn chi bạo cho bộ phim truyền hình đầu tiên do chính anh vừa là nhà đầu tư, biên kịch, đạo diễn, diễn viên…

 

 

Tỷ phú đè đại gia là câu chuyện kể về cuộc chiến tranh giành vị thế giữa tỉ phú Bảo Bảo và đại gia Quang Tèo. Quang Tèo đại gia là con trai duy nhất trong một gia đình giàu có nhất làng. Vì vậy, từ lúc sinh ra cho tới lúc lớn lên, Quang Tèo đã không phải nghĩ cách kiếm tiền, mà chỉ nghĩ cách tiêu tiền. Tiếng tăm, độ ăn chơi của Quang Tèo cũng được đồn đại khắp nơi, ai cũng vài phần kiêng nể. Càng vậy thì Quang Tèo lại càng tác oai tác quái, trêu chọc người nọ người kia, nhất là gái làng… thậm chí còn bắt xây cột bê tông ở đầu làng để không cho xe ô tô vào, nhằm giữ gái làng. Mọi chuyện chỉ đỡ hơn, khi Bảo Bảo, tự xưng là tỷ phú về làng, vừa đi chơi kết hợp với công việc. Độ chịu chơi của Bảo Bảo khiến cả làng phải lác mắt. Bảo Bảo có tính nói nhiều, nói không dứt, đang nói có ai chen vào là dùng xấp tiền nhét vào miệng là im ngay. Quang Tèo rất hậm hực vì tự nhiên ánh hào quang của mình không còn trọn vẹn nữa… hắn tìm cách phá Bảo Bảo. Từ đó những tình huống dở khóc dở cười xoay quanh hai nhân vật Quang Tèo và Bảo Bảo.

 

 

 Bộ phim được khơi nguồn từ một giấc mơ của chính biên kịch, đạo diễn Dương Ngọc Bảo, trưởng phòng phim STV, VTV Cap. Ngọc Bảo là một đạo diễn trẻ thành công trong nhiều chương trình Hài Sitcom Style Công sở, Sitcom Hội đàn ông sau 5H, đặc biệt là Hài dân gian. Bên cạnh đó, các thể loại phim truyện 90 phút dạng hoang tưởng như Ảo mộng đạt trên 10 triệu view. Là một đạo diễn trẻ, Ngọc Bảo luôn đầy nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm. Chính vì thế anh đã quyết định dồn tất cả tâm huyết cũng như kinh phí cho ra mắt tập phim Tỉ  phú đè đại gia. Bên cạnh sự giúp sức của các nhà đầu tư như anh Dương Đường Giám đốc bất động sản Dương Đường Thái Bình là sự góp mặt của các diễn viên: Quang Tèo, Chiến Thắng, Phi Huyền Trang, Hoàng Yến, Duy Nam, Việt Bắc, Tuấn Anh, Linh Miu, Tố Uyên, Huy Bách, Xuân Nghĩa, Hiệp Gà… đã tạo ra được những mầu sắc phong phú và ấn tượng. 

Được đầu tư với kinh phí trên 2 tỉ cho một tập phim truyền hình. Tỷ phú đè đại gia có các phân đoạn được đầu tư kỹ lưỡng để có những cảnh quay hoành tráng như: Thuê trực thăng quay cả ngày, đập kính xe Ranger Rover, thuê du thuyền và resort  Đảo Khỉ - Cát Bà, quay tại đất nước Đubai.

 Bộ phim cũng quy tụ dàn diễn viên hài nổi tiếng của Việt Nam. Đây cũng là bộ phim có sự tham gia của các diễn viên người Dubai.  

Phim dự kiến ra mắt vào ngày 20/11/ 2017 và sẽ chính thức phát hành đĩa cùng ra mắt trên kệnh Youtube Bảo Bảo TV, và phát trên các kênh sóng của VTV. Đây là một trong những tác phẩm hài được đầu tư quy mô và hoành tráng nhất việt nam trong năm 2018 này. 

Khánh An
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim