Loading ...


Phim truyền hình
Chạm mặt giang hồ - Đầu xuân xem phim hành động võ thuật
Thứ 6, 25/01/2019 - 10:39
Là bộ phim hành động võ thuật mang đậm giá trị nhân văn, "bom tấn" Chạm mặt giang hồ hứa hẹn sẽ khiến khán giả mãn nhãn với những thước phim ấn tượng chưa từng có trong dịp đầu năm nay.

 

 

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống, tình huynh đệ và nghĩa khí trong giới giang hồ, đó là những khó khăn, sóng gió của cuộc đời để anh em tiến tới thành công, trở thành những người có ích cho xã hội. Mặc dù là một bộ phim thiên về hành động, võ thuật nhưng lại toát lên được giá trị nhân đạo, tình cảm đạo đức đáng trân trọng giữa con người với con người. Ý nghĩa và thông điệp nhân văn sâu sắc được gửi gắm qua những chi tiết trong bộ phim này như: Anh phú bước ra từ ngôi chùa... hay lời thoại mẹ để rơi con và lớn lao nhất là tình nghĩa anh em…Đặc biệt là trong giới giang hồ anh em có nguyên tắc riêng: Tuyệt đối không buôn hàng cấm, anh em sống với nhau tình như keo sơn, có trên có dưới… Trước đó, ngày 20/1/2019 tại Hà Nội đã diễn ra buổi Lễ ra mắt phim Chạm mặt giang hồ với sự góp mặt của các diễn viên tham gia cùng Ekip làm phim. Trong buổi lễ, đạo diễn phim Đức Thịnh chia sẻ rằng đây là bộ phim được sản xuất với tốc độ “tên lửa”, từ khi quay cho đến làm hậu kỳ chưa đầy 10 ngày diễn xuất trong thời gian ngắn.

 

 

 

Khi nói về những khó khăn trong quá trình làm phim, đạo diễn xúc động chia sẻ: “Lần đầu làm việc với nhóm diễn viên mà đa phần chưa từng đứng trước ống kính máy quay, nhưng với sự nỗ lực của tất cả mọi người nên các cảnh quay được hoàn thành một cách xuất sắc”. Là nhà sản xuất của bộ phim, chị Lã Thúy Kiều cho biết từ khi bắt tay vào triển khai dự án đã được rất nhiều người ủng hộ cả về tài lực và vật lực mặc dù trước đó chỉ là ý tưởng sẽ cho ra đời một MV ca nhạc.  Nói đến các diễn viên tham gia bộ phim không thể không nhắc đến sự có mặt của tên tuổi điện ảnh gạo cội Chu Hùng. Ông là diễn viên nổi tiếng với những vai diễn phản diện, hóa thân mình vào vai đại ca giang hồ vô cùng tài tình. Ngoài ra, đây là bộ phim đầu tiên quy tụ được tất cả các ông trùm đất Bắc, hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. Bộ phim chính thức được công chiếu vào ngày 21/1/2019, tham gia thị trường phim tết đầu xuân.

 

 

TH
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim