Loading ...


Phim truyền hình
Ải trần gian: tầng địa ngục nổi trên mặt đất
Thứ 2, 13/04/2015 - 13:23
Sau thành công của bộ phim truyền hình Lời sám hối, công ty Sao Phương Nam sẽ tiếp tục ra mắt bộ phim Ải trần gian của nhà đạo diễn kiêm biên kịch Bùi Ngọc Nam Phương vào 18/4/2015. Phim tái hiện cuộc sống của những lớp người trong xã hội cũ miền Tây Nam Bộ.

Ải trần gian là bộ phim tâm lý xã hội. Bộ phim kể về những nỗi truân chuyên của những lớp người nghèo khổ, sự đấu đá lẫn nhau của tầng lớp giàu có, qua đó cho thấy sự chênh lệch giai cấp rõ rệt của xã hội miền Tây Nam Bộ những năm 1930.

 

 

Cha bị sát hại, đứa em gái thất lạc, mẹ quẫn trí tự sát, mọi đau khổ đều trút lên đầu đưa trẻ 10 tuổi côi cút đáng thương. Định mệnh khiến xui Nương chị bước chân vào nhà Hội đồng Bùi, được đặt lại tên là Hường. Vốn tưởng từ đây cuộc sống của cô sẽ thoát khỏi cảnh bơ vơ, nhưng không ngờ đây lại là chốn tù đày cả tuổi thanh xuân. Ông hội đồng Bùi có 4 người con trai là cậu Hai Hoàng, cậu Ba Lâm, cậu Tư Trọng và cậu Út. Theo lời thầy bói, nhà Hội đồng Bùi buộc Hường phải lấy cậu Út khi này vừa làm lễ thôi nôi.

Sống trong nhà Hội đồng Bùi, Hường phải chịu bao nhiêu uất ức, tủi nhục. Từ một cô gái hiền lành, chăm chỉ, Hường phải làm một góa phụ khi tuổi đời còn quá trẻ, và chưa một lần hưởng qua hạnh phúc. Rồi phải chịu cảnh bị người đời phỉ báng khi cô thông dâm với người đàn ông khác mà có thai. Cuối cùng cô phải sống quãng đời còn lại là một người câm.

 

 

Sau 10 năm chia lìa, hai chị em được gặp lại nhau trong hoàn cảnh nghiệt ngã. Đau lòng vì chị, Nương em (sau khi được nhận nuôi đã được đổi tên là Tú) quyết tìm ra sự thật và trả thù cho chị gái. Từ đây mọi việc ẩn khuất trong gia đình nhà Hội đồng Bùi dần dần sáng tỏ. Rốt cuộc ai là kẻ đã khiến cho Hường mang thai? Những cuộc tranh đấu trong gia đình nhà Hội đồng Bùi diễn ra như thế nào? Tú đã trả thù cho chị gái như thế nào?

Ải trần gian có thể gọi là địa ngục nổi với Hường (Nương chị), cả cuộc đời cô là một loạt những bất hạnh. Đảm nhận vai này là kiều nữ Ngọc Lan, một nữ diễn viên đa tài trong nhiều loại vai. Ngọc Lan cho biết để thực hiện vai diễn này, chị đã không trang điểm, để mặt mộc nhất có thể cho phù hợp với nhân vật. Với lối diễn xuất chân thực và tinh tế, nhân vật do Ngọc Lan thủ vai chắc chắn sẽ nhận được nhiều đồng cảm của khán giả.

Trong phim còn có sự kết hợp ăn ý của cặp đôi Hoàng Anh – Quỳnh Lam. Cặp diễn viên đã từng là đôi vợ chồng trẻ con trong bộ phim Mãi theo bóng em, là đôi vợ chồng nồng nàn chan chứa tình cảm trong bộ phim Lời sám hối. Vậy trong Ải trần gian, Hoàng Anh – Quỳnh Lam sẽ tạo nên một cặp đôi với ấn tượng như thế nào?

Ải trần gian hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những trải nghiệm về cuộc sống  của những con người trong xã hội cũ miền Tây. Bộ phim tái hiện những nét văn hóa, sinh hoạt trong cuộc sống hằng ngày, cách giao tiếp ứng xử,…của người xưa mà giờ đây gần như đã bị mai một. Đồng thời bộ phim cũng cho thấy sự chật vật của những người nghèo khổ, những người phải gồng mình để sống. Cũng như sự dối trá, giả tạo của những người thuộc tầng lớp thượng lưu.

Trong phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng Kim Xuân, Thiên Hương, Kiều Trinh, Thùy Dương, Ngọc Lan, Quỳnh Lam, Hoàng anh, Huy cường, Hà Trí Quang, bé Tích Chu, Tuấn Nhã,…Bộ phim truyền hình 32 tập dự kiến sẽ được phát sóng lúc 20 giờ từ ngày 18/4, trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1.

Các cảnh trong phim:

 

 

 

 

 

Khánh Hòa
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim