Loading ...


Phim truyền hình
“Trưởng thành”- Đi tìm ý nghĩa đích thực của cuộc sống.
Thứ 2, 01/04/2019 - 13:47
Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Zhuzhu6P, “Trưởng thành” kể về quá trình thực tập tại khoa ngoại bệnh viện Nhân Hoa, một bệnh viện hàng đầu và lớn nhất ở Giang Thành của nhóm sinh viên đại học y. 38 tập phim truyền hình Trung Quốc “Trưởng thành” sẽ lên sóng VTV2 lúc 11h30 hàng ngày trên kênh , bắt đầu từ 29/3/2019.

Phim xoay quanh câu chuyện của Diệp Xuân Manh – một sinh viên giỏi, cô ước mơ được thể hiện hết tài năng của mình, nhưng lại gặp phải thầy hướng dẫn vô cùng nghiêm khắc là Châu Minh, người đã dùng phương pháp đào thải và cạnh tranh vô cùng khốc liệt, bất kể giờ giấc, liên tục thử thách các thực tập sinh, từ thể lực tới trí tuệ và ý chí, thử thách luôn cả tình bạn, tình yêu và sự kiên trì theo đuổi ước mơ của họ. 

 

 

Thế nhưng Diệp Xuân Manh càng bị thử thách càng trở nên mạnh mẽ, khiến cả người thầy Châu Minh cũng phải kiêng nể. Song, trong quá trình trưởng thành của mình, Diệp Xuân Manh đã bị ảnh hưởng bởi sự tự ti vì cô sinh ra trong gia đình nghèo khó ở thị trấn nhỏ, so với các thực tập sinh xuất thân từ gia đình có điều kiện như Trần Hy và Bạch Hiểu Thanh. Vì vậy, việc được bệnh viện công nhận tài năng là mục tiêu duy nhất của cô.

 

 

Diệp Xuân Manh đã từng rất mẫn cảm khi đối diện với xuất thân giàu sang của Trần Hy và Bạch Hiểu Thanh, từng dao động bởi điều kiện hấp dẫn mà nếu chấp nhận cô có thể bớt được 10 năm phấn đấu, từng do dự khi đối diện với mối tình đầy trắc trở với người thầy hướng dẫn là Châu Minh,… Nhưng cuối cùng, với sự chân thành của Châu Minh, trong cuộc chiến thật sự với những căn bệnh hiểm nghèo, Diệp Xuân Manh đã tìm lại chính mình, phát hiện ra ý nghĩa và niềm vui của mình đối với ngành y, đồng thời tìm ra hạnh phúc đích thực của đời mình.

Bộ phim của đạo diễn Lâm Nghiên, với sự tham gia của các diễn viên trẻ đẹp, nổi tiếng: Bạch Bách Hà, Lục Nghị, Giang Sơ Ảnh, Triệu Tử Kỳ, Trương Tử Huyên, Bạch Vũ, Cách Tang, Phùng Gia Di, Tân Vũ Thiếc, Châu Nham, Ngô Cương, Mã Hiểu Phong,…

Các nhân vật chính:

Châu Minh (Lục Nghị): Là bác sĩ làm việc tại khoa ngoại bệnh viện Nhân Hoa, Châu Minh nhận trách nhiệm hướng dẫn thực tập cho sinh viên Diệp Xuân Manh. Anh là một người cực kỳ nghiêm khắc, trong quá trình hướng dẫn thực tập anh đã dùng phương pháp đào thải và cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Anh rất nể cô sinh viên cá tính Diệp Xuân Manh, dần đem lòng yêu mến cô.

 

 

Diệp Xuân Manh (Bạch Bách Hà): Là một sinh viên giỏi nên cô được nhận vào thực tập tại bệnh viện lớn Nhân Hoa. Diệp Xuân Manh mong muốn được thể hiện hết tài năng của mình, nhưng lại gặp phải người thầy hướng dẫn vô cùng nghiêm khắc. Diệp Xuân Manh rất tự ti về gia thế của mình, nhưng chính người thầy nghiêm khắc Châu Minh, bằng tình cảm chân thành đã giúp cô tìm được niềm vui với ngành y và hạnh phúc đích thực của đời mình.

 

 

Trần Hy (Giang Sơ Ảnh): Cô gái xuất thân từ một gia thế giàu có, cùng thực tập với Diệp Xuân Manh tại bệnh viện Nhân Hoa. Do xuất thân từ gia đình giàu có nên cô rất được tạo điều kiện thực tập tại bệnh viện này. Nhờ thế lực của gia đình cùng ngoại hình xinh đẹp mà quá trình thực tập của Trần Hy cũng được nhiều ưu ái.

Bạch Hiểu Thanh (Trương Tử Huyên): Là chàng trai xuất thân từ một gia thế giàu có, nhờ quan hệ mà cũng được vào cùng thực tập với Trần Hy và Diệp Xuân Manh tại bệnh viện Nhân Hoa. Bạch Hiểu Thanh muốn theo đuổi Diệp Xuân Manh nhưng việc kinh doanh của gia đình gặp khó khăn. Bỏ tất cả học hành cùng yêu đương, anh bắt đầu vì gia đình kiếm sống, từ đó trưởng thành.

 

 

 

 

Minh Anh
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim