Loading ...


Phim truyền hình
“Khi nhà vua yêu”– Hai soái ca phải lòng một mỹ nữ.
Thứ 7, 27/07/2019 - 15:13
Bộ phim truyền hình Hàn Quốc “Khi nhà vua yêu” là một trong những dự án phim truyền hình được đầu tư công phu, bối cảnh trang phục đẹp mắt, đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp cùng dàn diễn viên ngôi sao nổi tiếng. 26 tập phim sẽ ra mắt khán giả vào12h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 29/7/2019.

Khi nhà vua yêu kể câu chuyện về cuộc đời và mối tình tay ba đầy hấp dẫn giữa thế tử Wang Won, hộ vệ kiêm bằng hữu từ thời thơ ấu của thế tử Wang Rin và kiều nữ Han Eun-san.

 

 

Trong khi thế tử là một thiếu niên hiếu động thì hộ vệ Wang Rin, con trai thứ 3 của một viên quan trong triều là người thận trọng, trầm lặng.  Một dịp được ra ngoài vi hành, thế tử tò mò trước kế hoạch cướp bóc của toán người bất lương mà không báo cho gia đình Phán quan về sự việc không may sắp xảy ra, dẫn đến đổ máu và mất mát, khiến Eun-san, con gái của Phán quan chịu cảnh mất mẫu thân và suýt bị giết chết.

 

 

Trước khi qua đời, vị phu nhân đã nhờ thái tử  chuyển lời cho con gái, chính là tiểu thư  Eun-san, phải sống tốt và mạnh mẽ, không nên oán hận. Thái tử và Wang Rin đều muốn an ủi cô gái xinh đẹp, nhưng cả hai không hề biết cô chính là tiểu thư chứ không phải là một người hầu. Riêng Eun-san, sau khi thoát chết, đã đổi tên thành So Hwa, rời bỏ xuất thân quyền quý, che giấu thân phận, đi đến một nơi xa để đảm bảo an toàn bản thân.

 

 

 Bảy năm sau, thế tử Wang Won cùng hộ vệ Wang Rin gặp lại Eun-san. Chỉ Wang Rin là quên sự việc năm xưa, còn thế tử vẫn nhận ra Eun-san dưới cái tên So Hwa, và vẫn nghĩ nàng chỉ là một người hầu. Từ tranh chấp ban đầu, dần dần ba người trở thành  bằng  hữu, rồi không biết từ khi nào, cả hai chàng trai đều dần đem trái tim mình trao cho người con gái đó.

 

 

Trong khi thế tử Wang Won chăm lo bao bọc nàng bằng thế lực và tiền tài, lúc nào cũng mỉm cười khi gặp nàng, thì Wang Rin lại chỉ bảo vệ, âm thầm quan tâm nàng, khi gặp nàng lại có thái độ hờ hững. Câu chuyện tình giữa ba người sẽ kết thúc như thế nào?

 

 

Bộ phim của đạo diễn Kim Sang-hyeop, biên kịch Chan-kyung và No Sun-jae, với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng tài sắc: Yoona, Im Si Wan, Hong Jong-hyun, Jeong Bo-seok, Jang Young-nam, Bang Jae-ho, Kim Ho-jin, Lee Ki-young,…

Những nhân vật chính:

 

 

Wang Won (Im Si-wan): Là thế tử của Goryoe, một chàng trai tài giỏi, tuấntú, lạc quan, luôn quan tâm đến người khác. Tuynhiên, chàng lại bị phụ thân mình ghét bỏ, mẫu thân sử dụng như con cờ chính trị. Wang Won rất quý mến bằng hữu Wang Rinvà được tiểu muội của Wang Rin ái mộ.

 

 

Han Eun-san (ImYoona): là con gái của viên Phán quan giàu có. Nàng xinh đẹpnhưng rất hiếu động và nhanh nhẹn. Luôn tỏ ra là một cô gái kiên cường, dù trong lòng chịu nhiều thương tổn. Nàng căm hận người đã gây ra cảnh gia đình ly tán, mất mẫu thân, nên luôn truy tìm kẻ thù.

 

 

Wang Rin (Hong Jong-hyun): là người bạn thơ ấu với thế tử Wang Won, đồng thời là hộ vệ cho thế tử. Wang Rin là một chàng trai thanh lịch, tử tế và có tính cách ngay thẳng, luôn hết lòng chăm lo cho thế tử, đến mức Eun-san tưởng chừng họ có mối quan hệ mờ ám. Luôn lạnh lùng với Eun-san, ngoài mặt không tin tưởng nàng, nhưng trong lòng lại thầm để ý và quan tâm đến nàng.

 

T.H
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim