Loading ...


Phim truyền hình
“Khi Diệu gặp Quỳnh”
Thứ 7, 30/03/2019 - 11:22
Đó là lời cảm thán của một khán giả, bộc lộ cả sự háo hức mong chờ cũng như tình cảm dành cho hai nhân vật nữ nổi đình đám trên sóng truyền hình.Lan Phương trong Cả một đời ân oán và Phương Oanh trong Quỳnh búp bê với vai vợ và người tình trong một câu chuyện trớ trêu.

Vẫn chưa hoàn toàn thoát khỏi nhân vật Diệu mưu mô, tàn độc trong Cả một đời ân oán, đôi lúc Lan Phương khiến đạo diễn Bùi Quốc Việt lo sợ cảm xúc sẽ bị đẩy lên giống như Diệu nhưng rồi cô đã kịp thời tiết chế cảm xúc.

 

 

Hoàng Yến có thể sẽ là một vai diễn lạ của Lan Phương khi cô thoát khỏi hình ảnh sắc sảo, thủ đoạn đến tàn nhẫn để trở thành một nàng dâu quen sống ảo, một tên tuổi đình đám trên mạng nhưng ngoài đời là cô gái hậu đậu không những hoàn toàn mù tịt chuyện bếp núc mà còn rất vụng về trong ứng xử.

 

 

 

Đây là bộ phim đầu tiên của Lan Phương sau khi làm mẹ, cô đã “gây” không ít chuyện hài hước cho đoàn phim. Từ việc vắt 15 lít sữa để dành cho con bú chất đầy trong tủ lạnh suốt thời gian quay phim đến việc khiến Thanh Sơn trong vai Phong phải phân tâm. Từng đóng vai chị dâu – em chồng trong Cả một đời ân oán, lần này Lan Phương và Thanh Sơn vào vai một cặp vợ chồng son. Có lẽ việc Lan Phương không những hơn tuổi Thanh Sơn mà còn luôn bận bịu hút sữa cho con bú đã gây khó không ít cho Sơn. Anh thú nhận đã rất cố gắng để cảnh Lan Phương hút sữa cho con không lọt vào mắt mình, nhằm giữ cảm xúc cho vai diễn.

 

 

Vào vai Vy, Phương Oanh sẽ có màn chạm mặt hứa hẹn kịch tính với cô Diệu của Lan Phương. Sống thực dụng, không từ thủ đoạn để có tiền, Vy muốn trói anh chàng người yêu cũ bằng cái thai trong bụng. Lợi dụng sự ngây thơ của cô vợ trẻ, cô người yêu cũ xinh đẹp giở nhiều chiêu trò khiến cả gia đình Phong điêu đứng. Vốn quen thuộc với những vai hiền lành, đau khổ, Phương Oanh thú nhận “ghét cay ghét đắng nhân vật Vy” nhưng cũng rất thích thú vì vai diễn này mang một màu sắc mới. Từ cô Quỳnh rất đáng thương, cô sẽ khiến khán giả sốc bởi nhân vật Vy và chính cô cũng hoang mang không biết phản ứng của khán giả sẽ ra sao. Đây có thể coi là quãng nghỉ của Phương Oanh trước khi tiếp tục bước vào phần 2 Quỳnh búp bê.

Hồng Vân
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim