Loading ...


Phim truyền hình
“Công lý” – Khi luật pháp bị đồng tiền chi phối
Thứ 4, 18/03/2020 - 18:21
Bộ phim truyền hình Hàn Quốc “Công lý” (24 tập x 45 phút) sẽ thay thế bộ phim “Nơi ánh dương soi chiếu”, phát sóng lúc13h00 hàng ngày trên kênh VTV1, Đài THVN bắt đầu từ ngày 20/3/2020.

 Khi luật pháp bị đồng tiền chi phối, mọi tội ác đều có thể đảo ngược được tình thế. Bộ phim Công lý với câu chuyện kể về Lee Tae-Kyung trở thành luật sư để đòi lại công bằng cho cái chết của em trai, nhưng ma lực đồng tiền đã khiến anh mờ mắt và dấn sâu hơn vào những hành động trái với đạo lí con người. Với tỉ lệ thắng kiện lên tới 99.9%, luật sư Lee Tae-Kyung có thể "đổi trắng thay đen", đảo ngược mọi tội ác đáng sợ nhất bằng lập luận và "kịch bản" hoàn hảo của mình, dù điều đó luôn đi cùng với giá đắt bằng chính tính mạng của mình. 

 

 

Với hiện thực tàn khốc ấy, một Lee Tae-Kyung năm xưa dần thay đổi, bất chấp mọi thứ để đạt tới đỉnh cao danh vọng. Tuy nhiên, tiền tài và quan hệ có thể đưa bất cứ ai lên ánh hào quang sáng chói, thì đương nhiên đủ sức để kéo tất cả xuống vực thẳm. Dần phát hiện ra cái chết của em trai không phải là một tai nạn giao thông đơn thuần, một thế lực bao gồm cả người anh thân thiết Lee Tae-Kyung tin tưởng nhất có thể chính là kẻ đứng sau mọi chuyện, liệu Lee Tae-Kyung sẽ làm gì khi mọi thứ xung quanh anh đều sụp đổ? Anh sẽ chọn về phe chính nghĩa như công tố viên Seo Yeon A, hay tiếp tục bị dắt mũi bởi thế lực do chính người đã nâng đỡ anh đạt tới đỉnh cao danh vọng như hiện tại

 

 

Lee Tae-Kyung (Choi Jin-Hyuk): Nổi tiếng là luật sư tài năng, có tỷ lệ thắng kiện lên đên 99.9%. Cách đây 5 năm, khi Tae-Kyung chuẩn bị vượt qua kỳ thi trở thành công tố viên, em trai anh đi bị chết do tai nạn. Để trả thù kẻ gây ra tai nạn cho em trai, anh đã trở thành luật sư chuyên bảo vệ các trường hợp phạm tội của quan chức cấp cao.

Song Woo-Joung (Son Hyun-Ju): Con trai của ông đã bị bạn cùng lớp bắt nạt, làm hỏng đôi chân khiến ước mơ trở thành cầu thủ của cậu bé không bao giờ thực hiện được nữa. Những kẻ bắt nạt đều là con cháu của các chính trị gia, ông trùm kinh doanh nên ông đã bất lực không làm được điều gì ngoài cách biến mình thành kẻ ác.

Seo Yeon-A (Nana): Là con gái của ứng cử viên Bộ trưởng Bộ Tư Pháp Seo Dong-Seok, một công tố viên theo đuổi chính nghĩa và quyết tâm vạch trần mọi tội ác được chính cơ quan hành pháp che đậy. Cô là người yêu cũ của Tae-Kyung. Sau nhiều năm gặp lại cô nhận thấy nhiều sự thay đổi và bí ẩn ở anh. Liệu cô có thể giúp Tae-Kyung thức tỉnh?

Park Su-Ho (Park Sung-Hun): Là người thừa kế của ông trùm kinh doanh với vẻ ngoài thân thiện, khiêm tốn khiến tất cả mọi người đều yêu thích. Anh lựa chọn Yeon-A làm vợ và cố gắng thu hút của cô. Ẩn dưới câu chuyện tình yêu là kế hoạch mà anh đã sắp đặt sẵn.

Luật sư có nhiệm vụ nỗ lực hết sức để giảm nhẹ tội hoặc trắng án cho thân chủ của mình và Lee Tae Kyung vẫn làm "đúng" nghĩa vụ của một luật sư. Anh đổi trắng thay đen, sử dụng đúng luận điểm không thể bác bỏ, lợi dụng cơ hội và đúng thời điểm để giành phần thắng về phía mình. Vậy đâu mới là chính nghĩa, và tội ác thật sự có bị trừng trị? Với tiết tấu nhanh, dồn dập, cốt truyện tâm lý lôi cuốn, gay cấn, Công lý có độ dài 24 tập sẽ lên sóng 13h00 hàng ngày trên kênh VTV1, bắt đầu từ 20/3/2020. Bộ phim của đạo diễn Lee Gun-Jun, biên kịch Jung Chan-Mi, với sự tham gia của dàn diễn viên: Choi Jin-Hyuk, Son Hyun-Ju, Nana, Park Sung-Hun, Seo Dong-Suk, Cha Nam-Sik, Lee Hak-Ju,…

 

P.V
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim