Loading ...


Phim truyền hình
“Chạm tay vào nỗi nhớ” - Khi Baggio làm cảnh sát
Thứ 2, 21/10/2013 - 16:39
Ngay sau khi bộ phim Bản di chúc bí ẩn kết thúc, Trung tâm sản xuất phim truyền hình Đài truyền hình VN (VFC) tiếp tục cho ra mắt khán giả 38 tập phim Chạm tay vào nỗi nhớ. Phim dự kiến sẽ phát sóng từ ngày 7/11/2013 vào lúc 21h30 thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3. Đời sống, tình cảm và trải nghiệm của các sinh viên cảnh sát sẽ được đan xen trong những câu chuyện về tình bạn, tình yêu, tình thầy trò và những vụ phá án đầy kịch tính hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả một bộ phim truyền hình đầy hấp dẫn.

Thông qua các cuộc điều tra phá án, Chạm tay vào nỗi nhớ không chỉ khai thác câu chuyện về đời sống sinh viên với tình bạn, tình thầy trò và tình yêu lãng mạn, mà còn mô tả được tính chất đặc thù của ngành nghề cảnh sát. Bộ phim giúp khán giả hiểu rõ hơn về công việc của những chiến sĩ cảnh sát điều tra, để thấy họ cũng rất gần gũi với mình, bởi trước khi làm cảnh sát, họ cũng đã trải qua những tháng ngày tuổi trẻ nông nổi, bồng bột và cũng đã đôi lần vấp ngã.

Chàng hotboy điển trai Saetti Baggio sẽ vào vai Quân - một sinh viên năm thứ nhất Học viện cảnh sát. Vốn là “cậu ấm con nhà”, Quân cậy thế bố làm “sếp” trong ngành cảnh sát nên ngông nghênh, luôn gây khó dễ cho các bạn cùng lớp và cả thầy cô. Ngân Hà – bạn học cùng lớp của Quân cảm thấy khó chịu trước nhiều trò phá phách quái chiêu của Quân nhưng cũng chính cô đã nhận ra những điểm tốt đẹp ẩn sau trong con người anh. Hà đánh giá cao sự thông minh của Quân khi cùng cả lớp tham gia giải các tình huống điều tra phá án. Khi Quân bị hiểu lầm là kẻ đánh người và có nguy cơ bị đuổi học, trong khi tất cả mọi người quay lưng lại với Quân thì duy nhất chỉ có Ngân Hà tin tưởng và tìm mọi cách để giúp anh được học tiếp. Cùng với thầy giáo Minh – một điều tra viên bị thuyên chuyển công tác về trường làm quản lý học viên sau thất bại ở vụ án, Ngân Hà đã giúp Quân lấy lại được niềm tin và có cơ hội được thể hiện bản lĩnh của mình.


Sau nhiều sự việc, nhóm sinh viên bất ngờ phát hiện ra người khiến Quân bị hiểu lầm chính là Tài – lớp trưởng. Bố Tài cũng là một cánh sát điều tra nhưng đã hy sinh khi đang làm nhiệm vụ, chính vì vậy mà chàng thanh niên trầm tính, ít nói này có cái nhìn cực đoan về ngành và bị bọn tội phạm lợi dụng, mua chuộc. Thư – cô bạn học cùng lớp với Quân cũng là một hoàn cảnh rất khi cô từng là người mẫu tuổi teen sáng giá nhưng bị bạn thân hãm hại nên chuyển ra Bắc thi vào trường cảnh sát.

Từ những người xa lạ, sau khi cùng trải qua những thử thách trong một môi trường rèn luyện nghiêm khắc, bốn người bạn Quân, Ngân Hà, Tài và Thư cùng với thầy Minh đã trở nên thân thiết, cùng phá những vụ án liên quan đến đường dây tội phạm lớn. Với nhiệt tình trong sáng của tuổi trẻ, nhóm bạn đã dần hoàn thiện bản thân, trở thành những chiến sĩ cảnh sát nhân dân mẫu mực.

Saetti Baggio trong vai Quân

Ngoại hình “hotboy” của Baggio rất phù hợp khi anh vào vai Quân – một chàng thanh niên đẹp trai. Quân luôn cậy bố làm to nên khi học trường cảnh sát, anh luôn tỏ ra hống hách, ngang ngược khiên bạn bè và thầy cô đều khó chịu.

Diệp Anh trong vai Ngân Hà

Một lần tình cờ gặp Quân trong quán ăn, Ngân Hà chứng kiến cách cư xử có phần “lạ lùng” của Quân khi ‘từng phạt” bọn trẻ đánh giày bằng cách cho chúng ăn một bữa thật ngon. Điều này khiến Ngân Hà thay đổi cách nhìn về Quân và nhận ra Quân không xấu như mọi người vẫn nghĩ.

Thanh Sơn trong vai Tài

Tài là lớp trưởng, học giỏi, trầm tính, ít nói. Tuy mắc sai lầm do những suy nghĩ xốc nổi của tuổi trẻ nhưng Tài đã sớm nhận ra sai lầm của mình và cùng các bạn phá được một vụ án lớn.

Huyền Trang trong vai Thư

Bỏ ngành thời trang yêu thích để thi vào trường cảnh sát vì một lý do đặc biệt, Thư luôn sống khép kín và trầm lặng. Nhưng khi tiếp xúc với nhóm bạn cùng lớp, Thư đã sống cởi mở, hòa đồng hơn.

Tiến Lộc trong vai thầy giáo Minh

Nguyên là một điều tra viên, do để lộ thân phận trong một vụ án nên Minh bị thuyên chuyển về làm quản lý học viên tại trường cảnh sát. Minh không ưa Quân vì chính Quân là người đã khiến anh thất bại trong vụ điều tra, đồng thời gián tiếp gây ra cái chết của ngân Bình – người yêu minh. Nhưng cũng từng trải qua thời tuổi trẻ sốc nổi, bồng bột, Minh nhận thấy ở Quân những điều đồng cảm với mình, đó là tình yêu với nghề. Bởi vậy anh không trù dập mà âm thầm giúp đỡ với mong muốn Quân thành một cách sát giỏi.


Hồng Vân
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim