Loading ...


Phim chiếu rạp
Tình địch không đáng sợ bằng "Ông anh trời đánh"
Thứ 4, 04/07/2018 - 17:45
Brother Of The Year được biết đến với tên gọi Ông anh "trời đánh" là bộ phim hài hước lãng mạn về tình yêu và tình cảm gia đình. Tác phẩm được dự đoán sẽ tạo nên cơn sốt mới vào tháng 7 này khi khởi chiếu tại Việt Nam, hệt như cách mà nó đã thành công tại quê nhà Thái Lan.

 

Phim kể về cặp anh em “không đội trời chung” Chut (Sunny Suwanmethanon) và Jane (Yaya Urassaya) trong góc nhìn thú vị về cuộc sống của cả hai dưới chung một mái nhà. Ông anh trai cà lơ phất phơ là hội tụ của muôn vàn những điều khó đỡ, bao gồm cả lười biếng, ham chơi và … ở dơ. Cô em gái xinh đẹp, học giỏi, chăm ngoan hệt như một “thánh nữ”. Hai anh em hai mảng màu đối lập, từ lúc biết nhận thức đã luôn ở hai bờ chiến tuyến.Và sự xuất hiện của Moji (Nichkhun) – cậu con lai hai dòng máu Thái – Nhật đã khiến “cuộc chiến” của hai kẻ thách thức này chẳng những không dừng lại, mà còn cháy rừng rực hơn bao giờ hết!

 

 

 

 Khi anh trai, em gái không đội trời chung


Nhìn sơ qua profile của anh em Chut – Jane, khán giả có thể thấy rõ, họ sinh ra là để “trị” lẫn nhau. Từ nhỏ, Chut vốn mong muốn có một cậu em trai để cùng mình đá banh, chơi trò anh hùng, nhưng kết cuộc lại được “tặng” một cô em gái mè nheo, chuyên gia mách mẹ mọi trò phá quấy của cậu. Lớn lên, nó lại làm tấm gương sáng đến nhức mắt bởi thành tích học tập xuất sắc trong khi cậu thì suốt ngày ăn “trứng ngỗng” từ thầy cô.

 

 

Cặp anh em “quạ đen” và “thiên nga” từ bé đến lớn“Nếu được chọn một người anh trai cho mình?” thì Jane chắc hẳn sẽ không bao giờ muốn đó ông anh lười biếng, ham ăn ham ngủ và ở dơ như Chut. Còn Chut cũng chẳng mong cô em gái lại “sao y bản chính” của mẹ anh đến thế: nhiều lời, hay cằn nhằn đủ thứ chuyện, từ việc cỏn con “Sao anh không chịu giặt đồ?” cho đến cả cái chuyện “sung sướng tự nhiên” (chính là đi tè đấy ạ) cũng không thoát!

“Nếu được chọn một người anh trai cho mình?” thì Jane chắc hẳn sẽ không bao giờ muốn đó ông anh lười biếng, ham ăn ham ngủ và ở dơ như Chut. Còn Chut cũng chẳng mong cô em gái lại “sao y bản chính” của mẹ anh đến thế: nhiều lời, hay cằn nhằn đủ thứ chuyện, từ việc cỏn con “Sao anh không chịu giặt đồ?” cho đến cả cái chuyện “sung sướng tự nhiên” (chính là đi tè đấy ạ) cũng không thoát!
Trái dấu nhau như quạ đen với Thiên Nga, như cực Nam ở xa cực Bắc, thế nên không khó hiểu mà cuộc sống của nhà Chut – Jane cứ trôi theo cùng hàng loạt màn “đại chiến” của hai anh em. Chỉ có duy nhất ngoại lệ là mỗi khi xuất hiện một gã trai nào “thả thính” Jane, cũng là lúc Chut thể hiện đẳng cấp của một người anh, bằng cách… phá cho banh chuyện yêu đương của em gái!
À nhưng mà tình yêu thì luôn có lí lẽ riêng. Ấy là khi “biến cố” mang tên Moji xuất hiện…

Couple số “nhọ” & kẻ phá bĩnh của năm

 

 

Nói thiệt chứ trên đời này làm gì có chuyện mà Chut ta không.. phá hư cho được?
 

 

Được mệnh danh là Bạn trai Quốc dân, chàng thanh niên lai Nhật Moji ngay lập tức khiến cô gái nhỏ Jane rung động. Cũng phải thôi, ai lại có thể sắt đá nổi khi đứng trước một cậu trai “đẹp từng milimet”, thông minh hài hước, lãng mạn và tinh tế vô vàn được đây?
Nhưng với Chut thì… không ổn rồi! Anh là ai cơ chứ, chẳng phải ông anh trai “tuyệt vời” nhất quả đất còn sót lại hay sao? Thế là Chut quyết tâm thọc gậy bánh xe để “hủy hoại” hạnh phúc đến với cô em bé bỏng. Lý do ư? Không thích thì không cho, thế mà còn hỏi!
Kể từ ngày ấy, chiến dịch “yêu thầm” của Jane – Moji phải hoạt động hết công suất chỉ để chống lại ông anh trời định. Nhưng vốn bản tính “lầy lội” có thừa, Chut đã nghĩ ra đủ chiêu để phá bĩnh chuyện yêu của em gái: từ… mách mẹ (trang bị hẳn camera theo dõi từ xa để thu thập “chuyện lăng nhăng” của Jane) tới đe dọa trực tiếp (sẽ khiến em tôi chia tay cậu ngay và luôn – à ghê!) rồi hạch sách (đòi sính lễ cưới tới 10 triệu đô lận!)..

Quả thật, hiếm có cặp đôi nào yêu đương lại “nhọ” như Jane – Moji, cũng chẳng tồn tại mấy ông anh lại “phát xít” như Chut. Liệu rằng sau tất cả, những người có tình có về được với nhau, và mối quan hệ “như chó với mèo” của Chut – Jane sau bao năm có thể thay đổi? Câu trả lời nằm ở ngày 6/7, khi Ông anh trời đánh (Brother Of The Year)  khởi chiếu trên toàn quốc.

Thu Minh
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim