Loading ...


Phim chiếu rạp
John Wick 3” đoạt ngôi vương phòng vé của Avengers: Endgame tại phòng vé Bắc Mỹ
Thứ 3, 21/05/2019 - 14:03
Trong tuần trước, Thám tử Pikachu đã không thể thành công trong việc đoạt lấy ngôi đầu từ Endgame. Vậy liệu tuần này nhân vật Pikachu dễ thương cùng giọng lồng tiếng hài hước của Ryan Reynolds có làm nên chuyện trước các bộ phim vừa ra mắt trong tuần như “John Wick 3” hay “A Dog’s Journey”?

John Wick: Chapter 3 – Parabellum (Tựa Việt: John Wick: Phần 3 – Chuẩn bị chiến tranh) của Lionsgate đã đánh cắp ngôi vương phòng vé cuối tuần qua từ bộ phim bom tấn siêu anh hùng của hãng Marvel - Avengers: Endgame, phần phim đánh dấu 10 năm của các siêu anh hùng Avengers đã giữ vị trí quán quân này trong ba tuần liên tiếp.

 

 

Parabellum đã có một khởi đầu thành công hơn cả mong đợi với 57 triệu đô la tại Mỹ và Canada đóng góp vào con số 92,2 triệu đô la trên toàn cầu (một kỷ lục khác của serie phim hành động nức tiếng này).

John Wick phần 1 ra mắt vào 2014 chỉ với một doanh số khá khiêm tốn ở mức 14,4 triệu đô la . Tình hình đã được cải thiện vào năm 2017 với Phần 2, Lionsgate đã mang về 30,4 triệu đô la doanh thu nội địa chỉ trong 3 ngày chiếu đầu tiên.

 

 

Trong Parabellum, Keanu tiếp tục sắm vai một cựu sát thủ, người đang trên đường chạy trốn khỏi một hợp đồng tiền thưởng 14 triệu USD cho mạng sống của anh. Bộ phim ngay sau khi ra mắt đã thu được những đánh giá tích cực với điểm A- tại CinemaScore và 89% "cà chua tươi" trên trang tổng hợp đánh giá Rotten Tomatoes

 

 

Endgame đã bỏ túi thêm 29.4 triệu USD trong tuần này dù số lượng suất chiếu đã giảm tới 54% thì cũng không thể ngăn cản siêu phẩm Marvel đạt tới 770.8 triệu USD tổng doanh thu Bắc Mỹ. Hiện tại, Endgame đang có 2.6 tỷ USD doanh số toàn cầu và đang sếp sau bộ phim Avatar của đạo diễn lừng danh James Cameroon với 2.78 tỷ USD.

Vị trí số 3 cuối tuần qua thuộc về Pokémon Thám tử Pikachu với 24.8 triệu. Con số này đã nâng tổng doanh thu sau hai tuần khởi chiếu của bộ phim được lồng tiếng bởi tài tử Ryan Reynolds lên 94 triệu USD.

Một bộ phim lấy đề tài xoay quanh thú cưng khác là, A Dog's Journey  đã có 8 triệu USD doanh thu mở màn.

 

 

Tại thị trường Việt Nam, John Wick Phần 3 – Chuẩn bị chiến tranh đã được khởi chiếu sớm từ ngày 15.05 (sớm hơn bắc Mỹ 2 ngày). 

 

 

Theo tổng kết của trang BoxOfficeVietnam, John Wick Phần 3 cũng đã liên tục đứng đầu phòng vé ngay từ ngày chiếu sớm. Đồng thời trong 3 ngày cuối tuần, bộ phim cũng đã dẫn đầu số lượng suất chiếu tại Việt Nam với hơn 1600 suất mỗi ngày.

Minh Anh
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim