Loading ...


Phim chiếu rạp
Danh hài Hoài Linh “phá lệ” trong Mặt nạ máu
Thứ 6, 25/03/2016 - 11:41
Dù đã từng tuyên bố sẽ không bao giờ “giả gái” nữa, nhưng sau khi đọc kịch bản Mặt nạ máu và cảm thấy việc giả gái là một mắt xích quan trọng của chuyện phim nên NSƯT Hoài Linh đã “phá lệ” và hóa thân thành vai nữ một lần nữa.

Chia sẻ về phim Mặt nạ máu, đạo diễn Đỗ Thành An cho biết đây là tâm huyết  suốt  gần 2 năm của anh và nhà sản xuất Phạm Việt Anh Khoa. Ban đầu, ý tưởng của bộ phim được xây dựng dựa trên quyển tự truyện Mặt nạ của Tina Tình. Tuy nhiên phiên bản cuối cùng của Mặt nạ máu chỉ còn giữ khoảng 10% nội dung của tác phẩm gốc. Bộ phim hứa hẹn sẽ là “cú chuyển” để đời của Đỗ Thành An, sau bộ phim đầu tay Mất xác (2014). Bên cạnh đó, Mặt nạ máu cũng đánh dấu sự trở lại của nhà sản xuất Phạm Việt Anh Khoa cùng Saiga Films – đơn vị từng đứng sau thành công của các bộ phim như Thiên mệnh anh hùng, Scandal, Hotboy nổi loạn, Cô dâu đại chiến 1,2…Một trong những sự hỗ trợ lớn mà Saiga Film và nhà đồng sản xuất Sen Vàng dành cho Đỗ Thành An là việc mời D.O.P người Úc Wade Muller để tạo ra những khung hình ấn tượng cho Mặt nạ máu. Wade Muller từng là D.O.P cho các phim như:Cross – cây thánh giá ( Hồng Kông), The last executiouner – Tên đao phủ cuối cùng (Thái Lan), Elephan white – Điệp vụ voi trắng ( Thái Lan)…và từng được đề cử giải thưởng Quay phim xuất sắc nhất tại LHPQT Thượng Hải….

 

 

Dv Dương Cẩm Lynh.

 

Với thông điệp, bi kịch lớn nhất của con người là khi họ sống quá lâu với những chiếc mặt nạ của chính mình, đến mức chúng đã trở thành một phần da thịt không thể tách rời. Chuyện phim là câu chuyện về Khiết Đan- một nữ ca sĩ nổi tiêng, nhưng yêu và có một đứa con bí mật với đại gia Nguyễn đã có gia đình. Vào ngày Nguyễn chính thức ly dị vợ, anh đột nhiên mất tích. Trong lúc Khiết Đan đang lo lắng thì bất ngờ Thu- vợ của Nguyễn gọi cho cô thông báo anh đã chết. Khi đến ngôi nhà của Nguyễn, Khiết Đan bất ngờ phát hiện ra một bí mật kinh hoàng

 

 

 

NSƯT Hoài Linh .

 

…Tham gia diễn xuất trong phim Mặt nạ máu là dàn diễn viên quen thuộc như: Dương Cẩm Lynh, Nguyễn Phi Hùng, Tina Tình, Tấn Beo, Thu Trang, Khởi My…Và điểm nhấn của bộ phim chính là lần đầu tiên NSƯT Hoài Linh thủ 3 vai, trong đó hầu hết là những loại vai lần đầu được danh hài này thể nghiệm, đồng thời anh đã “phá lệ” quay lại hóa thân thành vai nữ một lần nữa. Bộ phim kinh dị, tâm lý, hài hước Mặt nạ máu hiện đang trong quá trình hoàn thành hậu kỳ và dự kiến được Lotte Cinema phát hành vào ngày 24.06.2016 trên toàn quốc.

Xuân Hương
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim