Loading ...


Phim chiếu rạp
Dàn sao nhí khắp hai miền chào đón “Khách sạn huyền bí 3”
Thứ 4, 04/07/2018 - 17:26
Trong những ngày nắng nóng của hai miền, dàn quái trứ danh bằng xương bằng thịt của “Khách sạn huyền bí” đã chính thức đổ bộ tới 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh với sự chào đón nống nhiệt từ các bạn nhỏ. Dàn sao nhí bé Chu Diệp Anh, Nắng, A Pù, Hoàng Bách, Bối Bối cùng loạt các bé siêu mẫu khác hội tụ đón dàn quái vật về Việt Nam.

Để những người yêu phim, đặc biệt là các khán giả nhí không quá sốt ruột vì chờ đợi, hội quái dễ thương đã đem đến những bất ngờ nho nhỏ khi dạo quanh thăm thú thành phố Hồ Chí Minh và chụp ảnh thả ga cùng đội fan đông đảo của mình.

 

 

Bất chấp ngày nắng, “ma cà rồng Transylvania” đột kích đường phố Sài thành

 

 

“Binh đoàn” Transylvania nhập hội với nguyên đội fan hùng hậu đi thăm thú Sài Gòn

 

 

Và theo đúng tinh thần chơi bời xả ga, lênh đênh biển nước của phần 3, quái hội lẫn fan hội đã cùng rủ nhau… xuống nước để hạ nhiệt mùa hè

Sau khi đã lên dây cót tinh thần bằng màn vui chơi đã đời tại Sài Gòn náo nhiệt, bộ sậu Transylvania lại “khăn gói quả mướp” bay thẳng tới Hà Nội để kịp gây bất ngờ cho các khán giả nhí tại đây.

 

 

Thăm Nhà Hát Lớn

 

 

"Đại náo" ở Hồ Hoàn Kiếm

 

 

Cột cờ Hà Nội rộn ràng chứng kiến sự có mặt của dàn quái Khách sạn huyền bí 3

 

Các sao nhí đã thực sự có một kỉ niệm không thể nào quên với dàn quái của Khách sạn huyền bí 3.

 

 

Để chào đón sự trở lại của Khách sạn huyền bí 3: Kỳ nghỉ ma cà rồng, bộ phim sẽ có suất chiếu đặc biệt vào chủ nhật 08.07.2018 và khởi chiếu sớm từ ngày 11.07.2018.

 

Hồng Vân
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim