Loading ...


Phim chiếu rạp
Dàn nghệ sĩ đội mưa dự ra mắt phim đam mỹ
Thứ 6, 22/09/2017 - 12:02
Tối 20/9, bộ phim đam mỹ được ra mắt tại trung tâm thương mại Nowzone, dù mưa khá to và kéo dài nhưng dàn nghệ sĩ nam vẫn “kéo” nhau dự ra mắt phim.

Ngoài dàn nam nghệ sĩ: Đức Hải, Hải Triều, Đinh Quốc Anh, Huỳnh Lập, và dàn diễn viên nam trong phim còn có nghệ sĩ nữ: diễn viên Kim Tuyến, Nam Thư, Lê Ngọc Trinh, Thụy Mười… đến tham dự buổi ra mắt Tao không xa mày, diễn ra tại Lotte Cinema Nowzone.

 

 

 Châu Trọng Tài, Nam Thư, Anh Tú 

 

Ngoài ê-kíp chính của phim Tao không xa mày bao gồm bộ đôi đạo diễn Rony Hòa – Thái Minh Nhiên cùng dàn diễn viên chính: Anh Tú (Cười Xuyên Việt), Châu Trọng Tài, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Thanh Hoàng, Hải Triều, Nguyệt Ánh, Huỳnh Trường Thịnh, Quách Ngọc Tuyên, Ivon Trần… sự kiện còn có sự góp mặt của nhiều khách mời là giới truyền thông, các nhà làm phim cùng nhiều diễn viên nổi tiếng.

 

 

Cindy Thái Tài

 

Bộ phim Tao không xa mày thuộc thể loại tình cảm tâm lý hài lãng mạn. Phim xoay quanh câu chuyện về tình bạn thân thiết tới mức như tình yêu của hai thanh niên Tùng và Nam. Vì hoàn cảnh họ phải xa cách nhau, cuộc sống của cả hai có nhiều biến động. Cho đến khi con cái họ trưởng thành và trở nên vợ chồng, thì Nam vẫn giữ mối tình sâu lắng đối với Tùng.

Phim Tao không xa mày khởi chiếu từ hôm nay (22/9) trên toàn quốc.

 

Một số hình ảnh tại buổi ra mắt phim: 

 

 

Huỳnh Lập

 

 

Kim Tuyến – Đức Hải 

 

 

Hải Triều

 

 

Người mẫu - diễn viên Lê Ngọc Trinh - Ca sĩ Đinh Quốc Anh

 

 

Diễn viên Nguyệt Ánh

 

 

Dv Huỳnh Trường Thịnh

 

 

Diễn viên Thụy Mười - Ca sĩ Đinh Quốc Anh

 

Photo: Buta

P. V
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim