Loading ...


Phim chiếu rạp
Cưới chạy ra mắt tại Hà Nội
Thứ 5, 23/01/2014 - 20:09
Tối qua, đoàn làm phim Cưới chạy đã có buổi ra mắt và giao lưu cùng khán giả tại Lote cinema Hà Đông. Tài ca hát của ca sĩ Đông Dương (vai Quân) và điệu nhảy tự do của Hoàng Mập đã làm nổ tung khán phòng, trong khi nữ diễn viên chính Kim Hiền lại thu hút khán giả bởi vẻ đẹp dịu dàng và nụ cười tỏa nắng.

Lấy bối cảnh  một gia đình “tộc trưởng” ở miền Tây, khi hai cô con gái của ông bà Hai Mơ  đều có những vấn đề về đường tình duyên,  cô con lớn thì không chịu lấy chồng còn cô con nhỏ lại chẳng may “dính bầu” ngoài ý muốn.

Ca sĩ Đông Quân trổ tài ca hát tặng khán giả.


Phương Thùy (Kim Hiền thủ vai) là chị cả. Cô gần tới tuổi “băm” mà vẫn mải mê công việc nơi thành phố chưa chịu chồng con bất chấp mẹ cha nhiều lần ra sức khuyên răn, giục cưới. Dịp Tết năm nay, ông bà quyết chí bày mưu dàn cảnh để gả được con gái đi, tránh "ôm bom nổ chậm". Bà Hai (Việt Hương thủ vai) đã nghĩ ra “khổ nhục kế”, gọi điện kể lể, than vãn với Thùy rằng đứa nhỏ chẳng may “dính bầu” với người yêu, nên cưới chạy gấp không thì xấu hổ với làng với xóm.  Theo lệ quê,  con lớn chưa xuất giá thì con nhỏ khó mà gả chồng nên ba mẹ  Thùy buộc cô phải cưới gấp để rộng đường cho em.
Đoàn phim giao lưu cùng khán giả.


Trước biến cố trên trời rơi xuống, Thùy quyết định kiếm một anh chàng đẹp mã làm hợp đồng yêu thuê và cuối cùng dính bẫy của chàng gay giả Đông Quân (Đông Dương thủ vai) khi cùng chàng tay xách nách mang về nhà ra mắt …

Đoàn phim ra mắt khán giả.


Tuy nhiên, hợp đồng yêu thuê lại bị bắt thành cưới thật khi ba mẹ Thùy quá ưng chàng rể hờ.  Đông Quân cũng  không phải gay mà là một chàng trai mạnh mẽ. Liệu cả hai có khám phá ra bí mật của nhau để nên duyên vợ chồng, tạo thành kết thúc đẹp cho đám cưới ngày Tết …

Phim có sự tham gia diễn xuất độc quyền của danh hài Việt Hương trong vai bà Hai Mơ, một bà mẹ thương con, tư tưởng cởi mở đã tạo nên điểm nhấn và sự khác biệt lớn cho Cưới chạy giữa mùa phim Tết năm nay. Phim khởi chiếu toàn quốc từ ngày 24/1.
Kim Hiền đốt cháy khán phòng với trang phục đỏ rực.Hoàng Thị Giang
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim