Loading ...


Phim chiếu rạp
Bộ phim "Gái già lắm chiêu" đạt doanh thu “khủng” sau 3 ngày công chiếu
Thứ 2, 22/02/2016 - 11:27
Với doanh thu ấn tượng hơn 11 tỷ sau 3 ngày công chiếu, bộ phim Gái già lắm chiêu vừa mang lại tín hiệu đáng mừng cho phim Việt Nam sau mùa phim Tết 2016.

Là bộ phim điện ảnh đầu tay của hai đạo diễn trẻ Namcito vào Bảo Nhân - vốn được biết đến qua nhiều series phim sitcom thành công - Gái già lắm chiêu đã minh chứng sức hút của mình bằng con số doanh thu khủng ngay tại thời điểm vẫn có rất nhiều phim ăn khách sau Tết. Sau 3 ngày công chiếu phim đã thu về hơn 11 tỉ, riêng 1 suất chiếu trước ngày công chiếu tại các rạp đã thu về cho nhà sản xuất hơn 1 tỉ đồng.

 

 

Nữ diễn viên Diễm My giao lưu và chụp ảnh selfie với khán giả hâm mộ

 

 Dù chỉ là những người làm điện ảnh “tay ngang” nhưng mang trong mình đam mê mãnh liệt, ngay từ những ngày đầu bộ đôi Namcito -Bảo Nhân đã gặp nhiều khó khăn, chênh vênh với bộ phim đầu tay. Nhưng càng khó khăn  họ lại càng cố gắng để có được một bộ phim đầu tay ấn tượng. Đạo điễn Namcito tâm sự trên facebook cá nhân của anh: “Thực sự mọi người cũng biết Nam và Nhân là dân ngoại đạo, tay ngang lấn sân vào điện ảnh chỉ vì một điều duy nhất là đam mê. Vì đam mê thì sẵn sàng làm tất cả và sống chết vì nó. Nhân thì tạm gác lại vai trò bác sỹ "vạn người nể", còn Nam bỏ luôn cả tấm bằng master quản trị kinh doanh tại Úc, cả hai lao vào làm phim, làm tất cả những gì có thể không hề nề hà, từ những công việc lớn như kịch bản, đạo diễn, làm nhạc... cho tới thiết kế mỹ thuật, chỉnh sửa hình ảnh, lên kế hoạch truyền thông...”

 Hình ảnh khán giả xếp hàng dài mua vé tại các cụm rạp BHD Star cho thấy bộ phim thực sự gây “sốt” tại các phòng vé dịp cuối tuần. Ngoài ra tại các cụm rạp khác cũng đông không kém, khán giả xếp hàng dài chờ được xem phim và phim cũng nhận được những phản ứng tích cực của khán giả.

 

 

Trong 3 ngày công chiếu đầu tiên, sự xuất hiện bất ngờ của diễn viên phim

tại các cụm rạp càng làm bộ phim thêm nóng.

 

Cũng trong 3 ngày công chiếu này, sự xuất hiện bất ngờ của diễn viên phim tại các cụm rạp càng làm bộ phim thêm nóng. Việc giao lưu trực tiếp với khán giả sẽ vẫn được đoàn phim tiếp tục trong những ngày tới. Đặc biệt hơn là những câu thoại hài hước và dí dỏm trong phim thậm chí còn được cộng đồng mạng sử dụng để comment, share và chế lại thành đủ các kiểu vô cùng hài hước.

 

 

Hình ảnh khán giả xếp hàng dài mua vé tại các cụm rạp BHD Star

cho thấy bộ phim thực sự gây “sốt” tại các phòng vé dịp cuối tuần

 

Sau một loạt các phim Việt được chiếu trước Tết thì doanh thu của Gái già lắm chiêu như một tín hiệu đáng mừng, mở màn cho một năm mới đầy thành công và hứa hẹn, một năm mà theo dự đoán sẽ có 40 phim Viêt Nam sẽ ra rạp. Với thể loại Chick-flick (dòng phim xoanh quanh những vấn đề của phụ nữ), nội dung nhẹ nhàng và mang tính giáo dục cao, Gái già lắm chiêu thu hút khán giả bởi nó mang đến tiếng cười hài hước mà duyên dáng.

Phim khởi chiếu từ ngày 19/02 tại các rạp trên toàn quốc.

Hồng Vân
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim