Loading ...


Phim chiếu rạp
Bình Minh tay trong tay cùng Mai Thu Huyền trong ngày ra mắt “Giấc mơ Mỹ”
Thứ 5, 07/12/2017 - 14:05
Tối 06/12, bộ phim điện ảnh “Giấc mơ Mỹ - The American Dream” của đạo diễn Davina Hồng Ngân đã chính thức có buổi công chiếu đầu tiên TP.HCM. Ngoài sự góp mặt của dàn diễn viên trong bộ phim như Mai Thu Huyền, Bình Minh, Kyo York, Đinh Y Nhung, Mai Thu Trang... còn có sự tham gia của đông đảo sao Việt. Đang thu hút sự quan tâm của dư luận, “Giấc mơ Mỹ” không chỉ khởi chiếu ở Việt Nam mà sẽ được công chiếu ở Mỹ và Canada vào tháng 1/2018.

 Đến chung vui với ê kíp sản xuất, dàn sao Việt gồm Thuý Hạnh, cặp đôi Lý Hải - Minh Hà, Đức Hải, Mai Huỳnh, Lê Bảo Trung, Phi Huyền Trang, Vân Anh - Thành Được, Bằng Cường, Thanh Thuý - Đức Thịnh…. tươi cười gặp gỡ ở thảm đỏ của buổi ra mắt.

 

 

 

 

Cặp đôi Lý Hải - Minh Hà

 

 

 

 

NSND Thành Lộc cũng đến cổ vũ ê kíp Giấc mơ Mỹ

 

 

Người mẫu Thúy Hạnh

 

 

Dàn diễn viên chính của Giấc mơ Mỹ diện trang phục áo dài truyền thống được in hình hoạ tiết các địa danh nổi tiếng trên đất Mỹ với tông trắng chủ đạo. Sự kiện ra mắt tổ chức ngoài trời được thời tiết vô cùng ủng hộ. Dù là buổi công chiếu dành cho giới chuyên môn nhưng có đông đảo khán giả đến ủng hộ.

 

 

Diễn viên kiêm nhà sản xuất Mai Thu Huyền thân thiết bên nam diễn viên Kyo York

Giấc mơ Mỹ - The American Dream là câu chuyện tình yêu, cuộc sống của những bác sĩ trẻ phấn đấu cho lý tưởng ở xứ người với những cảnh quay hoành tráng và vô cùng ấn tượng. Giấc mơ Mỹ cũng phác hoạ nhiều nét khác biệt về cuộc sống tại “xứ cờ hoa” với người Việt xa xứ.

 

 

Bên cạnh đó, phim cũng đưa ra những cái nhìn khác nhau về những vấn đề trong xã hội như việc lợi dụng thế lực chèn ép người khác, sự khát vọng về một tương lai mới tại đất Mỹ, sự khác biệt văn hoá giữa người Việt và người nước ngoài... Bên cạnh những cảnh phim hoành tráng được đầu tư công phu với góc máy đẹp cùng hiệu ứng kỹ xảo hiện đại, phim còn có rất nhiều những khoảng lặng khiến người xem rơi nước mắt.

 

 

Bình Minh xuất hiện trong "tâm bão" scandal

 

 

Xuất hiện bên cạnh anh là bạn diễn Mai Thu Huyền

 

 

Cả hai cùng tươi cười rạng rỡ, bỏ mặc scandal

 

Giấc mơ Mỹ của đạo diễn Davina Hồng Ngân sẽ công chiếu từ ngày 8/12/2017 tại 100 cụm rạp trên toàn quốc. Bộ phim do Galaxy phát hành. Bên cạnh đó, phim sẽ được công chiếu tại Canada và Mỹ từ đầu tháng 1/2018.

Photo: Đông Đỗ, Khánh Ivan, Thái Trịnh

 

 

Hồng Vân
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim