Loading ...


Phim chiếu rạp
Aaron Eckhart - Trở lại đột phá trong bom tấn I, Frankentein
Chủ nhật, 12/01/2014 - 19:25
Trong số hàng loạt những tên tuổi nổi tiếng, Aaron Eckhart đã vinh dự được đặt vào vị trí sáng giá nhất cho bộ phim I, Frankenstein.

Trước đó, anh từng được ca ngợi trong nhiều vai diễn, trong đó có vai người yêu của Julia Roberts trong Erin Brockovich của đạo diễn Stephen Soderbergh. Trong bộ phim In the Company of Men gây tranh cãi của Neil LaBute, anh đã thể hiện mình là một người đầy thù hận và coi thường tình yêu. Phim không chỉ  thu hút sự chú ý của giới phê bình mà còn trở thành một trong những bộ phim có doanh thu cao nhất trong năm.

Trong sự nghiệp của mình, Eckhart đã đạt được Giải thưởng Quả cầu vàng và một đề cử giải thưởng Independent Spirit cho vai diễn chính trong bộ phim đầu tay của đạo diễn Jason Reitman Cảm ơn vì đã hút thuốc (Thank You for Smoking). Gần đây nhất anh đã tham gia cùng với Gerard Butler trong phim Nhà Trắng sụp đổ (Olympus has Fallen). Ngoài ra, anh còn đóng vai chính trong Radius-TWC’s Erased và đồng diễn vai chính với Johnny Depp trong The Rum Diary.

Khi còn ở Bắc California, Eckhart nghiên cứu về sân khấu và điện ảnh tại Đại học Brigham Young. Đó cũng là nơi anh tìm đến và xuất hiện trong nhiều vở kịch của Neil LaBute. Ngoài tác phẩm In the Company of Men anh còn đóng vai chính trong ba bộ phim khác của LaBute bao gồm Sở hữu (Possession) với vai Gwyneth Paltrow, Y tá Betty (Nurse Betty), Những người bạn và hàng xóm (Your Friends and Neighbors) với vai Ben Stiller và Katherine Keener. Eckhart hiện đang sống ở Los Angeles.
Trong bom tấn hành động mới I, Frankenstein, Eckhart vào vai Adam Frankenstein. Một bộ phim dựa theo tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Mary Shelley.  Frankenstein là câu chuyện một nhà khoa học đã lấy những bộ phận cơ thể của xác chết, ráp nối lại và dưới tác dụng của điện năng từ tia chớp rạch trời trong một đêm giông bão đã tạo ra được một thứ sinh vật sống. Nhưng rồi sau đó ngoại cảnh bất trắc đã khiến con “người nhân tạo” thoạt đầu vô tâm, khờ khạo thành một “quái vật” giết người, gây bao tang tóc. Sau khi giết chết chủ nhân, Adam tạo nên một cuộc chiến khốc liệt giữa hai gia tộc bất tử trong một thành phố cổ. 

I, Frankenstein dự kiến sẽ được khởi chiếu trên toàn quốc ngày 24/01/2014.Tùng Lâm
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim