Loading ...


Người nổi tiếng
Thanh Hằng Trở lại màn ảnh rộng với vai diễn Mẹ chồng
Thứ 2, 11/12/2017 - 14:51
Nhắc đến Thanh Hằng, chắc chắn bất cứ ai theo dõi chặng đường nghệ thuật của cô cũng không thể quên được vai diễn đầu tiên trong bộ phim Những cô gái chân dài của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2002. Dù chỉ xuất hiện trong vài giây ngắn ngủi trên màn ảnh nhưng vai diễn cũng đủ để Thanh Hằng tỏa sáng và trở thành tâm điểm chú ý, cũng như bắt đầu cho hàng loạt thành công ở môn nghệ thuật thứ 7.

 

 

 

Sau một thời gian vắng bóng trên màn ảnh, Thanh Hằng đã quyết định tái xuất với hai dự án đình đám là Mẹ chồngTháng năm rực rỡ. Trong đó, Mẹ chồng đang được khán giả đặc biệt quan tâm bởi đề tài hấp dẫn và dàn diễn viên ấn tượng như Midu, Lan Khuê, người đẹp không tuổi Diễm My... Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến một Thanh Hằng trong một hình ảnh hoàn toàn khác với câu chuyện xoay quanh cuộc đời cô Ba Trân - một người phụ nữ Nam Bộ chịu nhiều ảnh hưởng của nền giáo dục Nho giáo. Từ khi về làm dâu, Ba Trân do Thanh Hằng thủ vai luôn phải chịu nhiều bất hạnh với những quy củ hà khắc từ gia đình nhà chồng. Ngỡ tưởng, những bi thương từng nếm trải sẽ khiến Ba Trân trở nên vị tha và nhân hậu hơn với con dâu mình. Thế nhưng, do sức ép của việc gìn giữ và duy trì nền nếp dòng họ, cô lại tiếp tục lặp lại con đường nhân bản bi kịch của mình lên những người phụ nữ khác khi cô trở thành mẹ chồng. Thanh Hằng đã bật mí một số chi tiết nhỏ xung quanh dự án điện ảnh này. “Phụ nữ vào thời phong kiến nếu mình không có tính chấp nhận thì không thể sống trong thời đó. Bà mẹ chồng có thể khiến cho người ta cảm thấy dữ và ác như thế. Bên cạnh những người phụ nữ chấp nhận thì cũng có những người muốn phá cách đi, muốn giải phóng họ và làm chủ mọi thứ và bộ phim này nói về điều đó, nói về nữ quyền”.

 

 

 

Ngoài Mẹ chồng, Thanh Hằng còn tham gia vào dự án phim điện ảnh Tháng năm rực rỡ. Đây là tác phẩm điện ảnh được làm lại từ bộ phim Sunny từng rất ăn khách của Hàn Quốc năm 2011 sẽ do đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thực hiện. Phim khai thác đề tài về tình bạn, về thời tuổi trẻ cuồng nhiệt của một nhóm bạn gái thời trung học dự kiến sẽ ra mắt đầu năm 2018.

 

 

 

Đối với mỗi vai diễn, Thanh Hằng đều để lại được một ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Hơn 11 năm gắn bó về nghiệp diễn, Thanh Hằng đã thực sự chinh phục khán giả bằng tài năng và bản lĩnh của mình. 

Thanh Hiếu
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim