Loading ...


Người nổi tiếng
Phi Phi – Vai diễn “nặng ký” của Duy Nguyễn
Chủ nhật, 04/11/2018 - 18:53
Duy Nguyễn có khoảng 10 năm theo nghề, dấn thân nhiều dạng vai diễn khác nhau, nhưng vai diễn Phi Phi trong bộ phim Biệt đội thám tử sắp phát sóng trên Đài THVL1 là một vai diễn nặng ký với nam diễn viên.

 

 

Bộ ba thám tử lừng danh trong Biệt đội thám tử

 

Biệt đội thám tử là bộ phim trinh thám – hài hước mới nhất trên Đài THVL1, được kết hợp bởi đạo diễn Hồ Ngọc Xum và đạo diễn Hiếu Dân. Hồ Ngọc Xum là đạo diễn nổi tiếng về dòng phim xưa Nam Bộ, tiêu biểu như Con nhà nghèo, lòng dạ đàn bà, Ngọn cỏ gió đùa… Đạo diễn Hiếu Dân có nhiều năm kinh nghiệm làm báo, truyền hình, hiện ông đang giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc công ty sản xuất chương trình truyền hình SaigonTV. Ông cũng là đạo diễn kiêm biên kịch và giám đốc sản xuất của nhiều series phim hình sự đạt rating cao như Lần theo dấu vết, Hồ sơ trinh thám, Thám tử tình yêu, Truy tìm bằng chứng, Sau những phiên tòa… Biệt đội thám tử có thể coi là sự kết hợp hoàn hảo của hai nhà đạo diễn tài năng khu vực phía Nam.

 

 

Đạo diễn Hiếu Dân (áo phông xanh) đang chỉ đạo cảnh quay

 

Năm nhân vật chính trong Biệt đội thám tử là năm mảnh ghép đầy màu sắc. Họ là những thám tử tài năng, có tính cách vừa đối lập lại vừa tương trợ để mang đến khán giả những vụ án đầy kịch tính pha lẫn tiếng cười. Trong đó, Phượng Angelina là trùm cuối của bộ ngũ thám tử, giỏi công nghệ, có tài suy luận, là bậc thầy đọc vị về xuất phát điểm của người khác. Phi Phi là thành viên ưu tú với tài hóa trang và nhận biết mùi hương, tuy nhiên, lại là chàng trai “gái tính”. Mỹ Mỹ là cô gái có tính cách đối ngược với Phi Phi, cô thuộc dạng “nữ nhi nam tính”, có tài phán đoán sự thật trong lời nói của đối phương. Nhân vật Long Sumo, một thám tử ưu tú có thân hình ngang ngửa với Sumo của Nhật Bản, có niềm đam mê với ẩm thực và tài năng chế tạo thuốc nổ, thuốc độc. Cuối cùng là cô bé An Socrartes, một “bà cụ non” có trí nhớ siêu phàm, nhảy múa giỏi.

 

 

Duy Nguyễn đảm nhận vai diễn Phi Phi "3D"

 

Đảm nhận vai Phi Phi là nam diễn viên Duy Nguyễn. Anh từng để lại dấu ấn với khán giả màn ảnh nhỏ qua các vai diễn trong phim truyền hình như dân giang hồ trong Dấu chân du mục, chàng học sinh nổi loạn trong Đánh tráo số phận, các series phim Hồ sơ trinh thám, Thám tử tình yêu và nhiều vai diễn tâm lý, hài hước trên kênh youtube. Trải qua quá trình 10 năm nỗ lực không ngừng để theo đuổi đam mê diễn xuất, đến nay, Duy Nguyễn đã có vai diễn chính đầu tiên trong series Biệt đội thám tử. Vào vai Phi Phi, một chàng trai “3D”, Duy Nguyễn đã phải cố gắng rất nhiều để nhân vật của mình không bị gượng gạo. Phi Phi vốn là một chàng trai bình thường, nhưng vì thiếu may mắn, liên tiếp gặp trắc trở trong tình yêu, dần dần giới tính bị biến đổi và sinh lòng căm thù phụ nữ. Vào vai Phi Phi, Duy Nguyễn không chỉ phải diện những bộ cánh diêm dúa, mà còn phải học cách để có được cử chỉ, điệu bộ của phụ nữ. Nam diễn viên chia sẻ: “Để vào một vai diễn có cá tính như Phi Phi, trước hết tôi phải tìm hiểu rõ về cuộc đời, những biến cố Phi Phi đã phải chịu đựng, để từ đó có sự đồng điệu về tâm hồn. Thêm vào đó, tôi từng có cơ hội diễn xuất nhiều dạng vai khác nhau, trong đó có cả vai “cô bóng”, dù không dài hơi, nhưng là kinh nghiệm để tôi vào vai Phi Phi tốt hơn”.

Biệt đội thám tử khởi chiếu từ ngày 5/11, lúc 16h40, thứ 2 và thứ 3 hàng tuần, trên Đài THVL1.

 

Một số hình ảnh phía sau hậu trường:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Như Ý
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim