Loading ...


Người nổi tiếng
Nữ Hoàng Sắc Đẹp Đông Nam Á Kim Trang rạng rỡ dạo phố xứ Hàn
Thứ 4, 25/10/2017 - 17:55
Với vai trò là gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc tại Việt Nam, Kim Trang đang có chuyến công tác tại xứ sở kim chi. Tranh thủ thời gian, Kim Trang cũng đã thực hiện một bộ ảnh dạo phố với “gu” thời trang quý phái.

 

 

Không cần quá phô trương, Kim Trang chỉ diện những chiếc đầm đơn giản dạo phố, tuy nhiên, ở cô vẫn toát lên vẻ sang trọng, quý phái. Nhờ sở hữu vẻ đẹp tiêu biểu của người phụ nữ Châu Á thành đạt, nét mặt tươi và sang trọng, cùng với tính cách tự tin mà hiền hòa, Kim Trang luôn được chào đón mỗi nơi cô đến.

 

 

Kim Trang tiết lộ từ sau khi đăng quang Nữ Hoàng Sắc Đẹp Đông Nam Á, cô luôn bận rộn không ngừng với các dự án trong nước cũng như nước ngoài, đặc biệt là dịp cuối năm.

 

 

Theo lời mời của các nhãn hàng mỹ phẩm của Hàn Quốc do cô làm gương mặt đại diện tại Việt Nam, chuyến công tác lần này chủ yếu là để gặp gỡ trực tiếp các đối tác của cô, tham quan các công ty mỹ phẩm, các gian hàng mỹ phẩm tại Hàn Quốc, chuẩn bị cho những dự án hợp tác trong tương lai.

 

 

Trước đó, trong các lần gặp gỡ tại Việt Nam, các đối tác của Kim Trang vô cùng thích thú bởi tính cách cởi mở, lịch thiệp của cô.

 

 

Không phụ lại tâm sức của họ, tại chuyến đi này, bằng tài năng trí tuệ và sự khéo léo của mình, Kim Trang đã hoàn toàn thuyết phục các đối tác tin tưởng vào cô.

 

 

Photo: Lâm Nguyên

Như Ý
Lấy mã  bảo vệ mới
Tắt
Telex
Vni


Trailer phim: Liên hoan phim quốc tế Hà Nội IV

Lịch chiếu phim